Văn hóa nghệ thuật

09:01 07/01/2016
Gây ấn tượng mạnh trong tập đầu tiên của The Remix mùa 2, hotboy của giới undergorud Soobin Hoàng Sơn tiếp tục gây bão khi tung MV mới “chất lừ”.
Soobin Hoàng Sơn đang trở thành một cái tên hot sau phần thi đầy ấn tượng trong đêm đầu tiên của The Remix 2016. Là một ca sĩ bước ra từ thế giới underground, Soobin càng ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khán giả. Định hướng âm nhạc văn minh đó là pha giữa dân gian và hiện đại cũng được đông đảo bạn trẻ ủng hộ.
Sau đêm đầu tiên của The Remix 2016, Soobin Hoàng Sơn trở thành "hoàng tử trong mơ" của các cô gái
Mới đây sau khi “nổi như cồn” với phiên bản Daydreams EDM cực chất, “hoàng tử trong mơ” này lại tiếp tục gây bão khi tung ra MV mới chất lừ mang tên Vui đi em. Đây tiếp tục là một sản phẩm chất lượng nữa của Soobin với hình ảnh sống động, giai điệu bắt tai và vẻ điển trai khó cưỡng trong MV của anh chàng này.
 


Sở hữu giọng hát tốt, cùng với viêc đầu tư kĩ lượng phần nhìn cho MV t Soobin Hoàng Sơn đầy biến hóa, nổi loạn. MV là câu chuyện về chàng trai bị phụ tình, ra tay…”trả thù” người yêu cũ, được thể hiện theo cách rất mới mẻ, sáng tạo. Được biết, Ứng Duy Kiên - đạo diễn hình ảnh cho MV gây sốt gần đây của Trúc Nhân, cũng tham gia vào khâu sản xuất của MV này cho Soobin.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top