Văn hóa nghệ thuật

15:46 07/03/2017
Bộ phim Hot boy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ra rạp từ 3/3, nhận được nhiều ý kiến trái chiều về kết phim là cái chết của nhân vật Lam do Lương Mạnh Hải đóng.

Mới đây, nhà sản xuất tung một đoạn video dài hơn 2 phút, không có trong phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, đây có thể xem là một cái kết khác của phim.

Trong đoạn video, nhân vật Lam đi theo chàng trai trẻ vào rừng cao su rồi bị ngất xỉu sau khi uống chai nước. Khi tỉnh dậy, Lam bàng hoàng thấy chân tay bị trói và bị gã trai lôi xuống hố chôn sống. Lương Mạnh Hải rùng mình kể lại: "Đây là lần đầu tôi có cảm giác như cận kề với cái chết. Từng lớp đất hất vào mặt, vừa đau mà vừa không được cử động. Toàn bộ phần thân dưới đã chôn chặt dưới lớp đất dày. Đã vậy, trước đó, khi diễn cảnh trong rừng cao su còn bị ong lá chích. Tôi cũng tiếc cảnh này nhưng chính tôi nói anh Đãng nên cắt ra khỏi phim".
 
 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết thêm: “Cảnh quay này rất cực khổ cho cả đoàn. Chúng tôi gần như chạy đua với thời gian. Hôm đó cả ngày âm u chuyển mưa nên ê kíp cũng như các diễn viên phải tập trung để không phải quay đi quay lại. Lúc quay, tôi cũng nghĩ cảnh này sẽ rất ấn tượng với khán giả. Nhưng khi dựng phim thì tôi thấy nó không phù hợp với mạch chuyện. Nó không làm khán giả day dứt nhiều bằng cái kết hiện tại. Vì vậy tôi cắt ra khỏi phim".

Hot boy nổi loạn 2 là phim Việt đầu tiên dán nhãn 18+. Phim có sự tham gia của Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh... Phim hé lộ cuộc sống của những anh chàng làm nghề "đứng đường".
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top