Văn hóa nghệ thuật

14:36 20/04/2016
Với thông điệp "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu", chương trình The Face lần đầu tiên đến Việt Nam hứa hẹn sẽ là đối thủ của các chương trình về lĩnh vực người mẫu, thời trang hiện nay.
Đến Việt Nam, The Face hứa hẹn điều gì?
Sau khi chương trình Vietnams Next Top Model 2015 kết thúc chưa lâu, trên fanpage Việt Nam của siêu mẫu Naomi Campbell đã tiết lộ thông tin, một trong những...

Sau Vietnam's Next Top Model, đây là chương trình tìm kiếm người mẫu được giới chuyên môn và khán giả quan tâm hiện nay. Mới đây, ban tổ chức đã chính xác nhận thông tin người mẫu Vĩnh Thụy nhận lời đảm nhận vai trò host mùa đầu tiên.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy sẽ là Host The Face mùa đầu tiên
“Từ trước đến nay, Thụy diễn trước ống kính rất nhiều lần nhưng chỉ với vai trò người mẫu hoặc diễn viên, chưa làm host bao giờ. Lúc đầu, Thụy cũng phân vân vì không tự tin lắm. Tuy vậy, Thụy nghĩ biết đâu mình chưa khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân nên cứ thử và khi dám bản lĩnh, chắc hẳn thử thách nào rồi cũng sẽ làm được". Vĩnh Thụy chia sẻ về vai trò mới.

The Face là một chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những gương mặt tiềm năng trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo. Cuộc thi là sân chơi công bằng dành cho đối tượng người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên cùng cạnh tranh, thể hiện tài năng.

Bắt đầu từ hôm nay (20/4), chương trình sẽ tổ chức vòng tuyển sinh tại Eden Plaza (Đà Nẵng); tiếp sau đó là ngày 22/4 tại TTDV Việc làm thanh niên (TP Cần Thơ), ngày 23/4 tại TTTM Time City (TP Hà Nội) và ngày 25/4 tại Riverside Palace (TP.HCM).
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top