Giải trí

14:42 24/09/2018
Shayne Ward (ảnh) đã 3 lần đến VN biểu diễn: 1 lần vào năm 2008 và 2 lần vào năm 2014. Lần này anh trở lại trong đêm nhạc chủ đề Live For Love - Sống để yêu nhằm hướng đến Tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam 2018.

BTC cung cấp

Chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) lúc 20 giờ ngày 6.10.

Shayne Ward (34 tuổi) từng là thành viên nhóm nhạc Destiny của Anh trước khi tham gia The X Factor 2005 và đoạt quán quân. Ngay sau đó anh nổi lên như một ngôi sao nhạc trẻ ở Anh và được người hâm mộ ưu ái với tên gọi “Hoàng tử ballad”. Các bài hát của Shayne Ward như: Until You, Breathless, Stand by Me, No Promises, A Better Man, About You Know... được thế hệ 8X, 9X thế giới và VN yêu mến.

Shayne Ward để lại ấn tượng với khán giả VN không chỉ ngoại hình điển trai mà còn phong cách gần gũi, hòa đồng. Trong lần thứ tư đến VN, anh sẽ hát khoảng 10 ca khúc nổi tiếng nhất cùng những bài mới nổi của anh trong năm 2017 - 2018. Tham gia biểu diễn với Shayne Ward trong đêm nhạc còn có Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Lê Cát Trọng Lý, Trung Quân, ban nhạc Oplus… Trong khuôn khổ sự kiện này còn có một số hoạt động như Lễ trao giải kiến trúc xanh sinh viên và hội thảo Nhà ở xanh…

Theo Dạ Ly (Thanhnien)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top