Văn hóa nghệ thuật

11:48 25/02/2016
Sau khi vắng mặt vì lý do sức khỏe ở đêm liveshow 6, Hoàng Thùy Linh chính thức thông báo rút khỏi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.
Noo Phước Thịnh “kết đôi” Phương Thanh đốt cháy The Remix 2016
Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán,tối Chủ nhật, ngày 21/2/2016 chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng đã quay trở lại với chủ đề Remix siêu phẩm.
The Remix 2016: Hương Tràm bứt phá, Emily và Hạnh Sino ngậm ngùi ra về

Tối Chủ nhật, ngày 31/1/2016 đã diễn ra liveshow 5 chương trìnhThe Remix với thể loại Dubstep, Trap, Hiphop - R&B. Các đội thi đã mang đến cho khán giả những...
The Remix 2016: Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm “lột xác” ngoạn mục
Tối 24/1 tại TP.HCM, liveshow 4 chương trình The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2016 diễn ra với chủ đề World Music.

Sáng 25/2, đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng thông báo với truyền thông quyết định rút lui hẳn khỏi chương trình, thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến nữ ca sĩ tiếc nuối.

Chia sẻ về quyết định rời cuộc thi của mình, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao.
Hoàng Thùy Linh được đánh giá là thí sinh có thể tiến xa ở The Remix...
Vì đã vắng mặt trong đêm liveshow 6, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo, Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục thi trong chương trình. Với sự tôn trọng Ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này".

Cùng với Noo Phước Thịnh, với lợi thế vũ đạo đẹp nhất trong các ca sĩ tham gia The Remix, hình thể đẹp và giọng hát ngày một tốt hơn, Hoàng Thùy Linh đang là một trong hai ứng cử viên cho vị trí quán quân năm nay. Sự chia tay bất ngờ của Linh và nhóm đã gây cho khán giả rất nhiều tiếc nuối.
... nhưng cô lại sớm rời cuộc thi khi mới đi được nửa chặng đường
Trường hợp của Hoàng Thùy Linh được nhiều người liên tưởng ngay tới Sơn Tùng M-TP ở mùa trước. Cũng đều là những nhân tố hút truyền thông, có gu âm nhạc hiện đại, văn minh và cá tính rõ nét, đều là những người được BTC "giấu" tới phút cuối, từng xin nghỉ thi 1 đêm vì lí do sức khỏe và đến nay lại cũng xin rút lui hẳn dù chương trình mới đi được hơn nửa chặng đường.

Nguyên văn lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh:

"Trước tiên, Linh xin đại diện cho Biên Đạo Minh Thư, Producer Dương 3D cảm ơn sự quan tâm, theo dõi và hỗ trợ truyền thông dành cho Linh cùng team của mình từ tất cả các anh chị trong suốt 6 liveshow "The Remix 2016" vừa qua.

Qua 6 liveshow vừa qua Linh cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào. Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận.

Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khan giả.

Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này. Cả nhóm cùng trân trọng cảm ơn anh chị báo chí truyền thông đã dành tình cảm và ghi nhận cho nhóm. Linh hi vọng sẽ sớm có những hoạt động truyền thông trong tương lai để tiếp tục hợp tác tốt đẹp với tất cả anh chị.

Trân trọng".
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top