Văn hóa nghệ thuật

13:59 21/11/2015
Sau nhiều ngày chuẩn bị, bom tấn hài – hành động GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ đã chính thức tung Poster phim ấn tượng cùng Trailer hé lộ những tình tiết bất ngờ về cuộc hành trình của “già gân” Tỏi.

 


Trailer mở đầu với câu hỏi về “sự tử tế” – nguyên nhân và cũng là động lực khiến ông Tỏi (NSƯT Hoài Linh thủ vai) lên đường tìm lại người vợ cũ, tìm lại cuộc sống êm đềm khi xưa. Nhưng mới đi được một đoạn, ông Tỏi đã “đụng độ” mỹ nhân Quỳnh Cherry đang chạy trốn một băng nhóm giang hồ. Ông bất đắc dĩ cứu Quỳnh Cherry, nhưng chuyến phiêu lưu sau đó lại trở nên li kỳ bất ngờ khi ông phát hiện Quỳnh Cherry là con gái của người vợ đã bỏ ông mà đi. Với sự giúp đỡ của hai bạn già Tám Tít (Trường Giang thủ vai), Long “khều” (Hoàng Sơn thủ vai), ông Tỏi lao tới hang ổ của găng-tơ, đối đầu với Trùm Chanh để giải cứu con gái. Cuối cùng, liệu ông Tỏi có cơ hội đoàn tụ cùng cả gia đình mình?

Không chỉ “bật mí” mạch truyện chính, Trailer chính thức của GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ còn hé lộ một số chi tiết thú vị như nhân vật mẹ Tỏi do chính NSƯT Hoài Linh hóa thân, mối quan hệ “người quen” giữa Tỏi và Trùm Chanh, đồng thời đặt ra băn khoăn liệu Quỳnh Cherry là người tốt hay kẻ xấu?
Theo Mai Phương

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top