Văn hóa nghệ thuật

17:32 22/10/2015
Trong tập phát sóng mới nhất của Học viện ngôi sao 2015 vào tối 21/10, ba cựu học viên Hòa Minzy, Bảo Kun và Minh Châu đã có cơ hội trở lại ngôi nhà chung, nơi họ từng sống và học tập trong nhiều tháng.

Quay trở lại nơi từng gắn bó và có nhiều kỉ niệm, cả ba thí sinh mùa cũ đã trò chuyện rất chân thành với các học viên mới về những kinh nghiệm khi tham gia chương trình, cũng như về cuộc sống của họ sau khi Học viện ngôi sao 2014 kết thúc.

Với cương vị là một khán giả trung thành theo dõi từng tập phát sóng, Hòa Minzy nhận xét cuộc sống của các thí sinh năm nay còn khá trầm. Cô cho rằng các học viên cần bỏ bớt cái tôi của bản thân, hòa nhập với cuộc sống chung nhiều hơn. Điều đặc biệt ở chương trình Học viện ngôi sao là khán giả được nhìn thấy các thí sinh mỗi ngày. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các thí sinh tạo dựng tính cách và hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ.
 
 
Nói về cuộc sống của cả ba cựu học viên sau cuộc thi, Hòa Minzy chia sẻ mỗi người đều có những hướng đi riêng trong sự nghiệp. Riêng về bản thân, sau khi đạt được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi, Hòa Minzy đã khá vất vả trong quá trình tìm kiếm các bài hát để tạo dấu ấn cho mình. Đồng thời, ở thời điểm khó khăn đó, hoàng loạt điều không hay trong cuộc sống cũng xảy ra khiến cô gái này cảm thấy suy sụp. Cô có cảm giác tất cả khán giả đều quay lưng lại với mình.
 
Tuy nhiên, Hòa Minzy cho biết chính những người theo dõi và ủng hộ nữ ca sĩ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi  Học viện ngôi sao đã giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

“Tôi tin chắc một điều là khi các bạn rời khỏi Học viện ngôi sao, dù thành công hay không thì các bạn vẫn có những người hâm mộ trung thành. Họ yêu mến các bạn vì những cá tính mà các bạn đã thể hiện trong cuộc thi". Lời chia sẻ chân thành của Hòa Minzy.
 
 
Trước đó, cả ba cựu học viên đã rất phấn khích và thoải mái “đột nhập” vào nhà chung, “khám phá” tủ lạnh, “xử lý” đồ ăn ngon và “selfie” nhiệt tình. Đặc biệt Hòa Minzy, Bảo Kun và Minh Châu còn có phần “trắc nghiệm tình cảm” với người bạn quen thuộc lâu ngày không gặp - chiếc camera tự động.

Trước khi ra về, tất cả thí sinh đã cùng nhau “tái hiện” trò chơi “ nổi tiếng một thời” trong nhà chung năm ngoái - “Trùm chăn”. Khoảng cách giữa “người cũ” và “người mới” đã không còn. Các thí sinh cũng tạm quên đi những áp lực đang ngày một lớn hơn trước đêm trình diễn.
 
Cuộc gặp gỡ cùng ba cựu học viên đã giúp các thí sinh tạm quên đi những áp lực trước đêm trình diễn, đồng thời giúp họ cảm thấy gắn bó với nhau hơn. Sau cuộc trò chuyện và vui đùa thú vị này, Top 10 đã trở lại với những bài tập để chuẩn bị cho đêm Liveshow tiếp theo.

Với chủ đề “Thông điệp yêu thương”, Đêm đề cử tuần này của Học viện ngôi sao  bao gồm những bài hát mà các thí sinh dành tặng riêng cho người thân của mình, để đáp lại tình cảm mà gia đình đã gửi đến qua những cánh thư được trao tận tay các bạn.

Tuần này, ca sĩ Đoan Trang sẽ đóng vai trò chuyên gia khách mời bên cạnh hai giám khảo Phương Thanh và Alex Tú Nguyễn.

Liveshow đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được phát sóng vào 19h55 hôm nay, 22/10 trên kênh VTV3.
Theo Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top