Văn hóa nghệ thuật

15:30 19/02/2017
Sau mùa thi đầu tiên thành công rực rỡ với sự lên ngôi của quán quân Hồ Văn Cường, Thần tượng âm nhạc nhí đã trở thành sân chơi uy tín, lành mạnh và thân thiện cho các bạn nhỏ đam mê ca hát có cơ hội toả sáng.

Với mong muốn mang lại một trải nghiệm đáng nhớ, khó quên trong mùa hè sắp tới, Thần tượng âm nhạc nhí đã trở lại rộn ràng hơn, bùng nổ hơn ngay từ những ngày đầu tiên với sự kiện Khởi động tưng bừng tại TP.HCM.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ có niềm đam mê ca hát. Đây là cơ hội để các thí sinh nhí tiềm năng của chương trình được thử giọng trực tiếp trước máy quay và khán giả để có cơ hội nhận được Chiếc vé Xanh và gặp mặt Giám đốc Âm nhạc trong vòng Precast mà không cần phải qua vòng thử giọng.
Hồ Văn Cường và Hòa Miny khuấy động sự kiện
Những video trình diễn của các bé trong sự kiện sẽ được đích thân Giám đốc Âm nhạc Hoài An xem lại và chọn ra những cái tên ấn tượng nhất. Kết thúc sự kiện, chương trình đã ban đầu tìm ra được những gương mặt nhí tiềm năng, có chất giọng tốt và vô cùng đáng yêu để có cơ hội trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung của gia đình Idol Kids năm nay.


Ba thí sinh của Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên là Linh Hoa, Khánh Linh và quán quân Hồ Văn Cường cũng xuất hiện càng làm cho không khí tại sự kiện Khởi động thêm náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Quán quân Hồ Văn Cường đã ngay lập tức nhận được sự chú ý đông đảo của các bạn nhỏ lẫn các bậc phụ huynh. Bắt gặp một em nhỏ quá nhút nhác không dám lên sân khấu hát, Hồ Văn Cường đã chạy ngay đến đưa lời khuyên: "Năm ngoái anh cũng nhát vậy mà giờ thấy anh tự tin không" khiến em nhỏ đó đã mạnh dạn bước lên sân khấu.
 
Bên cạnh đó, phần giao lưu của Hồ Văn Cường với MC Hòa Minzy đã thu hút lượng lớn khán giả đến xem trực tiếp. Giọng hát tình cảm, đầy cảm xúc của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả xung quanh không thể rời mắt và cổ vũ nhiệt thành cho em.

Sự kiện Khởi động sẽ tiếp tục diễn ra tại tại hai cụm rạp BHD Vincom Thảo Điền và BHD 3 tháng 2 - TPHCM. Các bạn nhỏ có thể đến trực tiếp buổi thử giọng để có cơ hội giành cho mình tấm Thẻ Xanh. MC Hoà Minzy, MC Trương Quốc Bảo cùng 5 thí sinh Idol Kids: Hồ Văn Cường, Thiên Tùng, Bảo Trân, Khánh Linh, Linh Hoa sẽ tiếp tục xuất hiện và giao lưu với các bạn nhỏ.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top