Văn hóa nghệ thuật

14:00 17/09/2015
Một món quà ý nghĩa sẽ được vị HLV họ Dương dành tặng tới các trò cưng của mình ở Giọng hát Việt nhí 2015.

Là một nhạc sĩ, nhà hòa âm phối khi khá uy tín trên thị trường âm nhạc Việt Nam, bên cạnh đó, việc được đào tạo và tiếp xúc thị trường âm nhạc nước ngoài khiến cho vị HLV mặc dù lần đầu ngồi ở vị trí ghế nóng The Voice Kids nhưng khiến khán giả bất ngờ.

Ngay từ vòng giấu mặt, HLV Dương Khắc Linh thể hiện sự “quái chiêu” trong cách chiêu mộ các thí sinh tiềm năng, ở vòng đối đầu, HLV họ Dương thể hiện sức hút và sự hiện đại khi có những bản phối được đánh giá cao dành cho các thí sinh của mình.
HLV Duong Khac Linh tang qua khung cho hoc tro hinh anh
Dương Khắc Linh chụp ảnh cùng các học trò
Mới đây, để mang lại một món quà ý nghĩa cho các học trò, Dương Khắc Linh quyết định biên tập lại các ca khúc mà đội mình đã biểu diễn trong từng liveshow để làm thành một “Album âm nhạc nhí”.

Album Vol 1 tổng hợp các ca khúc trong liveshow mở màn của các bé Hà Vy, Bùi Hà My và Quang Trường, bao gồm các ca khúc: "Mẹ ơi", "Đôi tay mẹ" và "Vết mưa".

Hiện tại, Album gồm những ca khúc đã được các bé thể hiện rất thành công ở từng đêm liveshow đã được hoàn thành, đây như một món quà ý nghĩa mà Dương Khắc Linh dành tặng cho các trò cưng của team mình./.

Theo Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top