Văn hóa nghệ thuật

09:24 08/06/2016
Hai diễn viên chính của Tuổi thanh xuân 2 đã có những cảnh quay tình cảm đầu tiên ở Hàn Quốc.

Sau khi sang Hàn Quốc và có một vài ngày nghỉ ngơi thoải mái, Nhã Phương đã nhanh chóng bắt tay vào công việc và có những cảnh quay đầu tiên cùng “người tình màn ảnh” Kang Tae Oh cho Tuổi thanh xuân 2. Dù phải quay liên tục từ sáng đến tối và cũng khá căng thẳng nhưng Nhã Phương không thể hiện sự mệt mỏi, ngược lại cô luôn vui vẻ cười đùa với mọi người.

Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Linh (Nhã Phương) - một cô gái Việt Nam và Junsu (Kang Tae Oh) - ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngoài hai diễn viên chính, các diễn viên còn lại của phim đến thời điểm hiện tại vẫn còn được giấu kín. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nam diễn viên Hồng Đăng chia sẻ anh sẽ chỉ tham gia rất ít ở phần 2 này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một nữ diễn viên Hàn Quốc như đạo diễn Khải Anh đã tiết lộ cũng đang hứa hẹn tạo ra nhiều tình tiết mới và hấp dẫn cho phim.


Sau khoảng 3 tuần, đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 vẫn đang tiếp tục thực hiện những cảnh quay tại Hàn Quốc với hai diễn viên chính là Nhã Phương (vai Linh) và Kang Tae Oh (vai Junsu). Ê-kíp sản xuất đã làm việc khá vất vả khi phải quay trong nhiều ngày, kéo dài từ sáng sớm đến đêm. Đoàn làm phim cũng phải di chuyển qua nhiều nơi và trong đó có một số địa điểm nổi tiếng lãng mạn ở Hàn Quốc đã được chọn làm bối cảnh cho phim.

Bên cạnh đó, địa điểm quay phim cũng được tiết lộ sẽ diễn ra ở thủ đô Hà Nội và thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Ở phần 1, hai địa điểm quay này cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong bối cảnh diễn xuất của các diễn viên.

Một vài hình ảnh của Nhã Phương và Kang Tae Oh cùng đoàn làm phim ở Hàn Quốc:

 
 
 
 
 
 
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top