Giải trí

22:06 10/02/2015

Trước và cả sau khi chuyển giới, Lâm Chi Khanh có rất nhiều mối quan hệ thân thiết với giới cầu thủ Việt Nam. Thậm chí có một người từng là người tình của cô ca sĩ chuyển giới này. Trong lần trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, Lâm Chi Khanh lại một lần nữa nhắc tới người này với những lời rất ngọt ngào.

he-lo-ve-cau-thu-viet-tung-yeu-lam-chi-khanh

Lâm Chi Khanh từng yêu tha thiết một cầu thủ Việt Nam.

Theo Lâm Chi Khanh, cô đã yêu người đó 3 năm trời từ 2002- 2005. Người đó đã để lại trong lòng Lâm Chí Khanh những kỉ niệm rất khó quên và bây giờ cứ nhắc tới bóng đá là hình ảnh người ấy lại xuất hiện.

“Anh ấy là người yêu thứ 2 của tôi. Một cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam thời điểm ấy. Chúng tôi chia tay vì sự nghiệp của hai người nên tôi không muốn cản trở người ấy. Anh ấy vô Sài Gòn đá cho đội Cảng Sài Gòn và sau đó lại chuyển về Hà Nội, xa mặt cách lòng và 2-3 năm sau thì anh ấy có vợ”, Lâm Chi Khanh tiết lộ về người tình cầu thủ.

Hiện giờ người yêu cũ của Lâm Chi Khanh đã có gia đình yêu ấm nên cô không muốn nhắc tới nhiều. Lâm Chi Khanh nói rằng cô sẽ không bao giờ tiết lộ tên tuổi của người ấy vì không muốn mọi người nghĩ rằng mình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. Hơn nữa là cũng để giữ gìn hạnh phúc cho người yêu cũ.

Sau khi chia tay bạn trai là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Lâm Chi Khanh đoạn tuyệt và không còn xem bóng đá. “Bởi mỗi khi xem bóng đá tôi lại nhớ đến người đó. Những kỉ niệm ùa về khiến tôi rất buồn”, Lâm Chi Khanh chia sẻ.

Phải mãi tới gần đây, khi chứng kiến lứa U19 và đặc biệt là Công Phượng có những màn trình diễn ấn tượng trong năm 2014, niềm đam mê với trái bóng tròn mới trở lại với Lâm Chi Khanh. Cô khẳng định, mỗi lúc rảnh rỗi là lại xem bóng đá, đặc biệt là những trận đấu có sự góp mặt của HAGL và Công Phượng.

Theo Người đưa tin

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top