Văn hóa nghệ thuật

09:25 30/03/2016
Nữ ca sĩ chia sẻ, kết quả của cuộc thi The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 khiến cô tạm hài lòng và là bước đệm cho cô phát triển con đường ca hát phía trước.
Đức Phúc sẵn sàng tham gia The Remix mùa 3 nếu được mời
Đêm Gala Chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng vừa diễn ra tối qua với chiến thắng thuộc về team ca sĩ Noo Phước Thịnh. Góp mặt tại đêm Gala này là những ca sĩ...
Noo Phước Thịnh đã thể hiện như thế nào để giành ngôi quán quân The Remix?

Đêm Gala Chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 vừa diễn ra tối qua với chiến thắng thuyết phục dành đến cho team Noo Phước Thịnh.

Tuy không phải giải thưởng cao nhất ở The Remix 2016 nhưng Maya cho biết cô khá hài lòng với kết quả này. Cô chia sẻ: "Tạm hài lòng với kết quả vừa đạt được, Maya hi vọng giải thưởng tại The Remix sẽ là bước đệm phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới".

Sau thời gian dài vắng mặt, Maya luôn khao khát được quay trở lại sân khấu ca nhạc để tiếp tục cháy hết mình với niềm đam mê. Chọn The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 là nơi khẳng định vai trò ca sĩ của mình nên Maya không đặt nặng vấn đề kết quả.

Bên cạnh đó, nói về những kế hoạch trong thời gian tới, Maya cho biết sẽ theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Trong đó, tận dụng sức nóng từ The Remix - Hòa âm ánh sáng, cô sẽ ra một sản phẩm theo phong cách EDM.
 
Maya cho hay: "Đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà Maya muốn dành tới cho tất cả những ai yêu mến mình. Hãy cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc của Maya sau chương trình nhé".

Ngoài ra, do quá bận rộn khi tham gia Hòa âm ánh sáng, nữ ca sĩ đã không có nhiều thời gian dành cho con gái vì vậy sắp tới muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top