Văn hóa nghệ thuật

09:46 04/01/2016
Trong khi các giám khảo khác tỏ ra khá thích thú với phần trình diễn của Maya tại The Remix 2016 thì Hà Hồ lại “thờ ơ” lạnh lùng trên ghế nóng. Nữ ca sĩ chỉ cười gượng và không nói gì về “tình địch tin đồn” của mình.
Trước khi The Remix 2016 diễn ra, cuộc “đối đầu” giữa Hà Hồ và Maya được xem như là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của dư luận. Trước đó từng có tin đồn, Maya sang Mỹ sinh con cho đại gia kim cương – người đang có nghi vấn là “bạn trai” mới của giọng ca Denistry. Thật bất ngờ khi cả hai lại “chạm trán” nhau trong chương trình The Remix, Maya là thí sinh còn Hà Hồ là một trong các vị giám khảo đầy quyền lực.

Maya đã có một khởi đầu khá trọn vẹn trong đêm thi đầu tiên The Remix

Người đẹp hát tái hiện Scandal  trên sân khấu
Tại đêm thi đầu tiên tối hôm qua, Maya đã có một tiết mục biểu diễn khá trọn vẹn khi tái hiện lại sân khấu trong phim Scandal với bản mashup ca khúc Xin đừng quay bước. Không chỉ có âm nhạc, ánh sáng và vũ đạo, Maya cùng các thành viên trong đội đã tái hiện lại những hình ảnh quen thuộc trong bộ phim Scandal. Trong phần biểu diễn, Maya có động tác vũ đạo chỉ tay xuống phía ban giám khảo khiến nhiều người nghi ngờ “người đẹp hát” đang muốn “dằn mặt” Hà Hồ. Đáp lại “sự khiêu khích” của “tình địch tin đồn”, Hà Hồ tỏ ra khá lạnh lùng dù trước đó vị giám khảo này luôn sôi nổi và cười nói vui vẻ trong những tiết mục khác. Thậm chí nữ ca sĩ còn ngả lưng về phía sau né ống kính máy quay và “thí sinh” đang biểu diễn. Cô cũng là vị giám khảo duy nhất chỉ cười trừ và không nhận xét gì về màn biểu diễn của Maya.
Ngồi ở ghế giám khảo Hà Hồ tỏ ra thờ ơ trước phần trình diễn của "tình định tin đồn"
Trước đó, từng có tin đồn vị “đại gia” “khóa môi” Hà Hồ là “tác giả” bào thai của ca sĩ diễn viên Maya, “giai nhân” từng được đại gia Hà Dũng sủng ái một thời.
Nữ ca sĩ không nhận xét gì về tiết mục của Maya
Maya sau một thời gian dài rút lui khỏi showbiz đã sinh con tại Mỹ vào tháng 1/2015 vừa qua. Nhiều người đồn đoán rằng, vì muốn Maya không bị mang tiếng là người của công chúng mà “ăn cơm trước kẻng” nên vị đại gia này đã bí mật sắp xếp cho cô bay qua Mỹ sinh con.

Theo Bích Thương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top