Văn hóa nghệ thuật

08:45 21/04/2016
Là bộ ba đảm nhận vị trí giám khảo của Gương mặt thân quen 2016, các nghệ sĩ Hoài Linh - Mỹ Linh - Đức Huy sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình ngay trong tập đầu tiên của chương trình.
Gương mặt thân quen 2016: Mục đích Hòa Minzy đi thi là gì?
Quán quân Học viện ngôi sao – Hòa Minzy có những chia sẻ thú vị vể việc là 1 trong 6 thí sinh tham gia Gương mặt thân quen mùa này.

Mới đây, theo tiết lộ của ban tổ chức, bô ba giám khảo sẽ kể một câu chuyện tình tay ba vừa lãng mạn vừa man mác buồn với tiết mục Chuyện ba người do chính NSƯT - giám khảo Hoài Linh "đạo diễn".


Trong Chuyện ba người, giám khảo Hoài Linh vào vai một anh chàng nhà quê vì đọc vội tin nhắn của người yêu cũ mà ngõ rằng cô ấy đồng ý cưới mình. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh chàng mới nhận ra mình đang trở thành người thừa trong bữa tiệc tân hôn của người yêu cũ với một người đàn ông tài hoa, giàu có. Hai nhân vật này do ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy thể hiện.
 
 
 
Các giám khảo với tiết mục kể về "chuyện tình tay ba" hứa hẹn nhiều thú vị
Dù có ý muốn sắm vai người đàn ông hạnh phúc trong tiết mục này nhưng cả giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy đều "nhường" vai chàng trai nghèo thất tình cho giám khảo Hoài Linh. Chia sẻ về tiết mục hài hước trong show mở màn Gương mặt thân quen 2016, giám khảo Đức Huy nói: “Phải nói thật là tôi không đủ khả năng hoạt ngôn để vào vai mà Hoài Linh đảm nhận. Ba anh em muốn cùng nhau làm một tiểu phẩm nhạc kịch vừa vui, vừa lãng mạn theo đúng tính chất bài hát và chỉ có Hoài Linh mới đủ sức nâng tiết mục lên với nhiều tiếng cười hóm hỉnh. Sau quá trình luyện tập để hoàn thành tiết mục, mọi người đều phải công nhận nhân vật mà Hoài Linh đảm nhận mới là vai chính, là tâm điểm của tiết mục này”.

Tập 1 Gương mặt thân quen 2016 được phát sóng vào 21h10 thứ 7 (23/4) trên kênh VTV3.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top