Văn hóa nghệ thuật

09:13 14/05/2016
Với quyết tâm dồn sức cho một thể loại mới chưa từng thử sức, Bạch Công Khanh đã mời NSƯT Thoại Mỹ phụ diễn trong trích đoạn cải lương Trâm hoa mai khi hóa thân thành NSƯT Hoài Linh ở đêm thi thứ 4 của Gương mặt thân quen 2016.
Gương mặt thân quen: Lấy lại phong độ, Hòa Minzy được khen “lột xác” thành công
Tập 3 chương trình Gương mặt thân quen vừa lên sóng với các màn hóa thân của 6 thí sinh với các bản gốc: Phương Thanh, NSND Thanh Hoa, Bằng Kiều, Marc Anthony,...
“Ngã ngửa” vì Hòa Minzy và phiên bản “Mỹ Linh ác nhất Việt Nam”

Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2016 để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi top 6 thí sinh của chương trình có những màn hóa thân đầy thú vị.
Gương mặt thân quen 2016: Mục đích Hòa Minzy đi thi là gì?
Quán quân Học viện ngôi sao – Hòa Minzy có những chia sẻ thú vị vể việc là 1 trong 6 thí sinh tham gia Gương mặt thân quen mùa này.

Trong vai diễn một mama tổng quản lần này, Bạch Công Khanh liên tục phải kết hợp diễn hài và hát với những điệu bộ đậm chất danh hài Hoài Linh. Bạch Công Khanh đã được NSƯT Thoại Mỹ hướng dẫn kỹ cách từ ánh mắt đến giọng nói, những đoạn ngân và cả dáng đi sao cho giống phiên bản gốc. NSƯT Thoại Mỹ và Bạch Công Khanh sẽ có những màn tung hứng ăn ý để khán giả được nhìn lại hình ảnh của NSƯT Hoài Linh hơn 10 năm trước.

NSƯT Hoài Linh đã nhận xét rằng Bạch Công Khanh diễn vai này còn ác hơn anh.
Bạch Công Khanh tập luyện cho đêm liveshow 4
Ngoài phần hóa thân thành NSƯT Hoài Linh của Bạch Công Khanh, tập 4 Gương mặt thân quen 2016 còn có các tiết mục hóa thân thành bé Xuân Mai của Đỗ Duy Nam, Hòa Minzy hóa thân thành Cranberries, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Rin’, Phan Ngọc Luân hóa thân thành Ý Lan và Hà Thúy Anh hóa thân thành Ailee. Nữ ca sĩ Phương Thanh sẽ là khách mời trong chương trình lần này với phần thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau.

Đặc biệt, đến với show 4, các thí sinh đã cùng nhau khoác lên mình những bộ cánh được làm bằng lông thú giả.

Chia sẻ về trang phục đặc biệt trong tập 4 Gương mặt thân quen, các thí sinh đều cho biết quan điểm của mình: “Đây là một phong cách thời trang được mọi người yêu thích nhưng chúng ta chỉ nên sử dụng đồ giả để bảo vệ các loài động vật. Việc lấy lông động vật làm vật dụng, áo quần đáng bị lên án vì điều đó sẽ khiến chúng ta mất đi những loài thú quý, mất cân bằng sinh thái của môi trường thiên nhiên”.

Tập 4 Gương mặt thân quen sẽ được phát sóng vào 21h10 hôm nay, thứ 7 (14/5) trên kênh VTV3.

Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top