Văn hóa nghệ thuật

15:16 16/10/2015
“Cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi ở tập 3 của Gương mặt thân quen nhí phải đối mặt với thử thách “khó nhằn”. Tuy nhiên, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã được các giám khảo chỉ bảo và giúp đỡ khá nhiều để có thể có phần thi tốt.

Qua hai tập Gương mặt thân quen nhí 2015, ban giám khảo đã phải công nhận rằng các thí sinh của mùa giải năm nay có phần dạn dĩ và ngang tài ngang sức nhau.

Theo thời gian, các em dần dần bộc lộ được khả năng ứng xử nhanh nhạy nhưng luôn giữ được thái độ lễ phép và nét hồn nhiên, đáng yêu của mình. Các thí sinh nhí cũng luôn biết cách làm khó các cô chú giám khảo khiến cho những cuộc trò chuyện, trao đổi sau các tiết mục trở nên sinh động và tràn ngập tiếng cười.

Trong show 3 sắp tới, Phương Mỹ Chi cũng tiếp tục gặp thử thách lớn khi phải hóa thân thành giảng viên thanh nhạc Măng Thị Hội. Vì vậy, cô bé đã phải chăm chỉ luyện thanh 8 tiếng một ngày. Theo như MC Đại Nghĩa hóm hỉnh tiết lộ: “Hiện nay Phương Mỹ Chi vẫn đang cố gắng luyện giọng để… leo lên đến đỉnh cây Konia. Tuy nhiên, chỉ đang leo được nửa đường”.
 
Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường chăm chỉ tập luyện trước show 3
Cần sự trợ giúp thêm, Mỹ Chi đã nhờ đến Hoài Linh chỉ cho cách luyện giọng. Danh hài lại tiếp tục rơi vào tình thế bất đắc dĩ phải nhờ người em đồng nghiệp Mỹ Linh – người có kiến thức chuyên sâu về thanh nhạc -  tư vấn thêm để chỉ bài cho “cô bé dân ca”. Hoài Linh tin rằng Phương Mỹ Chi sẽ có một tiết mục “thăng hoa” trong đêm thi.

Ngoài ra, tại tập 3 của Gương mặt thân quen nhí cũng sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn như phần đối đáp tiếng Anh hài hước của bé Bảo Ngọc và ban giám khảo, tiết mục “Gặp mẹ trong mơ” khi Minh Khang hóa thân thành Udam,...

Gương mặt thân quen nhí 2015 tâp 3 sẽ được phát sóng lúc 21h vào ngày 16/10/2015 trên VTV3.

Một số hình ảnh hậu trường:

 
 
 
 
 Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top