Văn hóa nghệ thuật

09:52 13/11/2015
Gương mặt thân quen Nhí 2015 tập 7 với nhiều tiết mục hấp dẫn, sôi động sẽ được phát sóng lúc 21h00 vào ngày 13/11/2015 trên VTV3.

Trong tập tiếp theo của Gương mặt thân quen nhí 2015, khán giả sẽ bất ngờ với các màn hóa thân của 6 cặp đôi với từng vai diễn cụ thể.

Nổi bật lên tại đêm liveshow 7 là phần hóa thân của Gia Quý thành ca sĩ Hoài Lâm trong ca khúc "Sa mưa giông".

Gia Quý cho biết em rất ấn tượng với ca sĩ Hoài Lâm khi anh biểu diễn trên các sân khấu trong những bộ vest lịch thiệp gần đây. Tuy nhiên, hình ảnh mà Gia Quý muốn thể hiện trong lần biểu diễn này chính là một Hoài Lâm giản dị đã chinh phục nhiều khán giả. Chính vì vậy, cô trò Gia Quý - Khánh Ngọc đã lựa chọn bài hát "Sa mưa giông". Trong tiết mục này, Khánh Ngọc tiếp tục đóng vai người mẹ cơ cực, dãi dầu mưa nắng để diễn phụ họa cho cậu học trò nhí.
 
 
Dù có chất giọng cao, sang nhưng Gia Quý cho rằng cái khó trong phần biểu diễn này chính là những đoạn ngân rất đặc trưng của Hoài Lâm.

Gia Quý chia sẻ: “Có lúc con định gọi điện hỏi thăm anh Hoài Lâm để tự tin hơn khi biểu diễn. Nhưng rồi con nghĩ mình sẽ làm cho anh ấy bất ngờ thì hay hơn. Nếu như tiết mục này không giống với tiết mục gốc thì con mong anh Hoài Lâm đừng thất vọng. Con thấy vui nhất là mình có cơ hội bắt chước anh Hoài Lâm. Con thích thấy anh Lâm trong những bộ bà ba dân dã nên đã chọn bài hát này”.

Trong khi đó, Hoài Lâm cũng rất chờ đợi tiết mục của Gia Quý - Khánh Ngọc. Anh tâm sự: “Lâm đã xem bé Quý diễn trích đoạn cải lương Bên cầu dệt lụa và giật mình khi thấy bé đóng đạt đến vậy. Mong rằng Gia Quý sẽ hứng thú và thể hiện thật giống hình ảnh của mình qua ca khúc Sa mưa giông vì Lâm biết em rất nỗ lực cho từng nhân vật”.
 
Đối với Khánh Ngọc, cô gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn hình ảnh sẽ thủ vai trong tiết mục. Biên đạo múa Hữu Trị và tổng đạo diễn Quốc Thảo đã phải nhiều lần đau đầu, khó nghĩ và đã nghĩ đến việc cho Khánh Ngọc đóng vai “cây cầu” hoặc “chiếc thuyền” để xuất hiện trong chương trình. Điều này khiến cho nữ ca sĩ không thể nhịn được cười trong suốt quá trình diễn tập.

Một tiết mục cũng gây chú ý không kém trong chương trình phát sóng tối nay là phần hóa thân của Phương Mỹ Chi thành ca sĩ Thu Phương hát ca khúc “Thư pháp”.
 
Là một cô bé có sự quan sát, tìm hiểu về nhân vật rất kỹ lưỡng, Phương Mỹ Chi nhận thấy giọng hát của nhân vật gốc có tính chất mang hơi hướng ma mị với những chỗ ngắt đột ngột rất đặc trưng. Vì vậy, em đã cố gắng nhập tâm khi thể hiện hình ảnh của nữ ca sĩ trên sân khấu.

Tuần này, ca sĩ Nhật Thủy sẽ là khách mời đặc biệt trong Gương mặt thân quen nhí, cô sẽ thể hiện ca khúc "Lời ru cho con"  để dành tặng đến khán giả.
Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top