Văn hóa nghệ thuật

17:35 30/10/2015
Nam giám khảo của Gương mặt thân quen nhí 2015 có những chia sẻ về tuổi thơ của mình với những kỉ niệm “dữ dội”.

Tại tập 5 phát sóng tối nay 30/10 trên kênh VTV3, tiết mục của cặp đôi Minh Khang - Lan Phương gây tò mò cho ban giám khảo và khán giả vì đã bấm chọn trúng nhóm nhạc người Nga Chelsea.

Chia sẻ về việc bấm nút chọn phải nhân vật “khó nhằn”, cô trò Minh Khang - Lan Phương cho hay cả hai gặp rất nhiều khó khăn khi phải hát tiếng Nga liên khúc Kalinka và Kachiusa cũng như kết hợp những điệu nhảy kinh điển, truyền thống xứ bạch dương vào bài. Thậm chí, vì tập luyện nhiều mà cô trò này cảm thấy mỏi miệng và có đôi lần cắn phải lưỡi trong quá trình tập phát âm.
 
“So với những tiết mục khác thì có lẽ vũ đạo bài này có tiết tấu chậm, rất dễ tập. Nhờ vậy mà em và Khang đã không gặp nhiều khó khăn khi tập. Nhưng đến khi hai cô trò kết hợp các bước nhảy với việc hát thì không thể tránh được việc quên lời”. Lan Phương chia sẻ.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cô trò Lan Phương đã có gắng hoàn thành tốt phần thi của mình và nhận được những lời khen ngợi của ban giám khảo.
 
NSND Hồng Vân nhận xét: “Tiết mục của các bạn làm cho tôi thấy vượt thời gian trở về quá khứ phút giây chạnh lòng. Lúc ấy tôi cũng thon thả xinh đẹp như Lan Phương bây giờ”. Giám khảo Mỹ Linh thì khen ngợi hai cô trò bởi nhảy quá giỏi: “Phải nói là hai cô cháu rất giỏi vì điệu nhảy này khó quá”.

Ngay sau những lời nhận xét của giám khảo Mỹ Linh, danh hài Hoài Linh đã lên tiếng, những chia serc của anh cho thấy một tuổi thơ gắn liền với đồng ruộng nhiều kỉ niệm: “Tại vì cô là người thành phố thấy khó chứ tôi hồi đó ở quê tôi làm động tác này hoài. Đó là những lúc tôi búng người để bắt ếch, nhái đó, người ta còn gọi là “chụp ếch”, dễ èo à”.
 
Hoài Linh được biết đến là một nghệ sĩ khá “quyền lực của làng giải trí bởi sự kính nể mà lớp đàn em dành cho anh. Anh từng chia sẻ phải trải qua thời nghèo khó khi mới tí tuổi đầu đã phải ra trạm kiểm soát Dầu Giây (Đồng Nai) mưu sinh bằng việc bán hàng rong, hay ra ruộng mót lúa, mót khoai hoặc hái rau, bắt cua ốc về cho gia đình.

Những công việc bươn chải khó khăn vất vả này đeo bám anh đến tận năm học lớp 12 vì anh còn gánh trách nhiệm lo cho các em còn đang tuổi ăn học, trước khi sang Mỹ định cư và đến với nghệ thuật như duyên số. Giờ đây tâm nguyện của Hoài Linh là hoàn thành đền thờ Tổ nghiệp ngành sân khấu nên anh không ngại nhận show kiếm tiền. Nỗi vất vả của Hoài Linh từ bé đến giờ khiến khán giả càng thêm yêu mến danh hài này.

Ngoài phần trình diễn của bộ đôi Minh Khang – Lan Phương, nhiều tiết mục khác cũng sẽ làm khán giả bất ngờ tại chương trình sẽ lên sóng tối nay.
Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top