Văn hóa nghệ thuật

15:46 04/10/2015
Tối 3/10, liveshow 4 Giọng hát Việt nhí đã diễn ra với sự tranh tài của 9 thí sinh đến từ 3 đội huấn luyện viên Cẩm Ly, Dương Khắc Linh và cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Trong đêm thi này, 9 thí sinh còn lại của ba đội là Công Quốc, Nhã Thy, Hồng Minh, Phương Khanh, Tiến Quang, Hà Vy, Thu Thủy, Hà Minh, Khánh Linh đã mang đến những tiết mục ấn tượng bằng khả năng và sở trường của mình.

Liveshow 4, ngoài phần hát đơn các thí sinh còn kết hợp biểu diễn tiết mục nhóm.

Tiết mục gây ấn tượng tại đêm thi này phải kể đến màn “giả gái” của giọng ca nhí Công Quốc đội Cẩm Ly ở phần thi hát tam ca với tiết mục “Trăng quê”.

Với tiết mục này, Công Quốc đã không ngại hóa thân thành con gái để biểu diễn. Đặc biệt, khán giả đã vô cùng thích thú khi cậu bé có những động tác múa mềm dẻo, ăn khớp với hai đồng đội còn lại.
 
Công Quốc (giữa) khiến khán giả bất ngờ với màn giả gái siêu "hot"
Sau đêm liveshow 4 với kết quả các thí sinh được đi tiếp là: Trương Nhã Thy đội Cẩm Ly với tổng bình chọn 55,12% và “gái quê” Công Quốc. Team Dương Khắc Linh là Nguyễn Hà Minh với tổng bình chọn 49,51% và Tiến Quang. Team Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh  là "Công chúa tóc mây" Hồng Minh được 85,19% bình chọn và giọng ca opera Phương Khanh.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top