Văn hóa nghệ thuật

09:35 16/02/2017
"Không giống ai" - đây chính là ấn tượng đầu tiên mà khán giả "Giọng hát Việt" ghi nhớ sau màn trình diễn của Nguyễn Anh Tú trong tập 1 vừa lên sóng.

Với một chút quậy phá, "ngông ngông", gương mặt điển trai cùng phong cách phóng khoáng, chàng hot boy sinh năm 1992 nhanh chóng khiến các HLV chú ý cùng bấm nút quay lại.

Tuy nhiên, cũng chính vì cá tính quá nổi trội này, Anh Tú đang đón nhận nhiều luồng ý kiến đánh giá trái chiều từ khán giả.

Mới đây, chia sẻ về cảm xúc khi xem lại tập đầu lên sóng của Giọng hát Việt 2017, Anh Tú nói: “Sau khi xem tập vừa rồi thì thực sự tôi thấy mình vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình cũng như trái chiều về tiết mục của mình, lúc đầu tiên khi đọc những bình luận không hay thì cũng có một chút chút buồn. Thực sự mình cũng đã có những phút giây hơi hơi chạnh lòng nhưng sau đó, các anh chị nhà báo, các anh chị trong ê-kíp thực hiện chương trình rồi giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng ủng hộ rồi bảo là "không sao đâu em, đây là dư luận và mình phải sống bằng dư luận, đừng vì như thế mà sụp đổ". Cho nên, từ những nỗi buồn đấy mà tôi đã tự vực dậy bản thân phải cố gắng để vòng sau làm tốt hơn.”

Anh Tú thể hiện chất "điên" trên sân khấu
Khi bị lên án rằng diễn quá sâu, Anh Tú cho rằng mình sẽ vẫn giữ nguyên chất điên của mình: “Tôi sẽ giữ nguyên phong cách của mình, mặc dù "điện" trên sân khấu nhưng ở ngoài thì tôi vẫn khá hiền, không có gì gọi là ngông nghênh cả. "Điện" có nghĩa là có cái gì đấy điên khùng, nổi loạn và tôi theo kiểu như thế.”

“Vấn đề làm quá với hơi lố thì cũng có nhiều anh chị đã nói với tôi trước. Thực tế, nhiều người chưa bao giờ tiếp cận hoặc tiếp xúc với tôi nên đùng một cái, họ gặp phải một người thi vòng Giấu mặt mà đã thể hiện cá tính mạnh như thế thì đôi khi người ta sẽ không tiếp thu và đồng cảm ngay lập tức với cái độ điên khùng của mình. Nhưng có những người đã gặp tôi ở ngoài hoặc có những người cảm nhận được thì họ sẽ hiểu đó là cái tôi riêng của bản thân. Tôi vẫn luôn là chính mình như thế!”, giọng ca gây nhiều tranh cãi của The Voice 2017 chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, trước những so sánh của cư dân mạng rằng Anh Tú giống Sơn Tùng M-TP, thí sinh này phân trần: “Nhiều người nói tôi giống Sơn Tùng M-TP. Thực tế, bảo tôi giống Sơn Tùng thì không sao cả, bởi vì ở Việt Nam luôn có sự so sánh và cả nước ngoài cũng thế nên tôi chấp nhận điều đấy. Còn nói về độ điên và cái cách biểu đạt ngông nghênh trên sân khấu như thế thì tôi có từ xưa, cách đây 5-6 năm rồi. Từ thời cấp 3 đến Đại học tôi đã như thế, khi lên Đại học thì tôi mới biết đến Sơn Tùng thì không thể nói là tôi học nhái theo Tùng cả.
 
“Người mà tôi cảm thấy thích nhất đó chính là G-Dragon (Big Bang), về phong cách và cả con người của anh ấy. Tôi thấy G-Dragon là một người rất hiền lành, thư sinh ở bên ngoài nhưng lên sân khấu là một con người khác hoàn toàn. Đó là điều tôi học hỏi khá lớn từ G-Dragon.”, tuy nhiên, người mà nam thí sinh thần tượng lại là giọng ca của xứ kim chi G-Dragon.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top