Văn hóa nghệ thuật

09:50 13/03/2017
Tập 1 vòng Đối đầu "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng VTV3.

Đêm thi cũng chính thức lộ diện cố vấn âm nhạc của từng đội: Team Thu Minh là Nhạc sĩ Khắc Hưng - Nguyễn Trần Trung Quân, Team Noo Phước Thịnh là nữ ca sĩ Phương Thanh, Team Đông Nhi là danh ca Thanh Hà, Team Tóc Tiên là nữ Diva Mỹ Linh.
 
Mở màn cho tập Đối đầu là cặp đôi Tuấn Phong - Huy Hoàng đến từ đội Tóc Tiên. Cả hai thể hiện một ca khúc mới của Vũ Cát Tường mang tên "Ngày hôm qua". Kết quả, Tóc Tiên chọn Tuấn Phong đi tiếp vào vòng trong.


Gây chú ý nhất trong tập này là cặp đối đầu đến từ HLV Đông Nhi là Đức Tài - Huyền Dung. Cả hai thể hiện ca khúc nổi tiếng "Cho em một ngày". Kết quả, giọng ca "Khóc" lựa chọn hot girl Huyền Dung đi tiếp.
 
HLV Đông Nhi đã trực tiếp hướng dẫn dàn dựng, thị phạm cho các thí sinh. Đặc biệt, phiên bản mới của "Cho em một ngày" có những đoạn luyến láy, lên tông, phá bài đầy ấn tượng và rất khó. Thêm vào đó, việc mời nhiều cố vấn cho đội: Thanh Hà, Đỗ Hiếu, Hoàng Tôn càng khiến khán giả thêm bất ngờ về cách làm việc của HLV Đông Nhi. Cả 3 HLV còn lại đều dành những lời khen hết lời cho tiết mục này.
 
Cặp đôi đến từ đội HLV Thu Minh là Anh Đức - Ngọc Duy. Cả hai thể hiện ca khúc "Nắm lấy tay anh" bản hit của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Kết quả, Anh Đức là thí sinh được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp.

Tiếp theo là bộ ba chiến binh đến từ team Tóc Tiên là Hiền Hồ - Lan Hương - Hoàng Yến. Cả ba cô gái mang đến ca khúc tiếng Anh "Lady Marmalade". Kết quả, sau những nhận xét Tóc Tiên quyết định lựa chọn Hiền Hồ đi tiếp.
 
 
Phần thi đối đầu cuối cùng đến từ team Noo Phước Thịnh với cặp đấu Ngọc Phát - Anh Đạt. Cả hai "chiến binh" thể hiện ca khúc tiếng Anh "Perfect Illusion". Nam HLV đã chọn giọng ca 16 tuổi Anh Đạt đồng hành với mình bước tiếp vào vòng trong.

Tập 2 vòng Đối đầu "The Voice – Giọng hát Việt" sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top