Văn hóa nghệ thuật

08:01 20/01/2017
Đảm nhận vai trò khách mời trong tập 12 "Giọng ải giọng ai" tuần này là nữ ca sĩ Hương Giang và nam ca sĩ Đại Nhân.

Nếu như Đại Nhân với hình tượng điềm tĩnh, chững chạc thì Hương Giang lại tạo ấn tượng với phong thái bước ra vô cùng tự tin và quyến rũ. Trấn Thành tỏ ra thắc mắc rằng vì sao nữ ca sĩ có tướng đi như hoa hậu mà lắc nhiều như vậy. Nhanh nhảu đáp lại, Hương Giang cho rằng cô luôn quý trọng những khoảnh khắc lên hình nên luôn tạo sự chú ý cả trong cách đi.
 
 
Ngay lập tức, Thu Trang mới lo sợ nếu Hương Giang đi lắc nhiều như vậy thì sẽ bị nhòe khi bắt hình. Để tránh làm "đàn chị" lo lắng, Hương Giang xin phép vào trong để ra lại nhưng với tốc độ chậm hơn khiến khán giả rất hào hứng. Ốc Thanh Vân đã lên tận sân khấu để giành nữ ca sĩ về đội nhưng Hương Giang cho biết, dù bản thân rất thích ăn ốc nhưng vì "1 nước không thể có 2 vua, 1 đội không thể có 2 Giang" nên cô nàng muốn về đội Trấn Thành.

 
Trước một thí sinh với nghề nghiệp được giới thiệu làm nghề spa. Hương Giang suy đoán nghề spa có thể có hoặc không nhưng chắc chắn bên ngoài cô gái này đi xe vespa khiến khán giả bật cười phấn khích. Bên cạnh đó cô nàng còn có những lời nhận xét "đâm bang" kiểu như "có mối thâm thù với nhịp và phách" hay "phận làm bác sĩ chưa một lần kê đơn" khiến cho người xem cười ngả cười nghiêng.

Trong tập này, nhiều thí sinh đã lựa ca khúc hit đình đám của các ca sĩ trẻ hiện nay để nhép như "Chúng ta không thuộc về nhau" hay "Không cảm xúc"….

Tập 12 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 21/1/2017 trên kênh HTV7.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top