Giải trí

14:44 06/08/2018
Sau "Cả một đời ân oán", Minh Vượng tiếp tục vào vai bà cô ế chồng trong bộ phim sitcom "Gia đình 4.0", với những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước.

Ở đó, các mâu thuẫn, sự khác biệt trong tư tưởng, tình cảm được giải quyết bằng tình yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ và sự quan tâm của các thành viên trong gia đình dành cho nhau.
Minh Vượng trong phim "Gia đình 4.0". (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

Nữ diễn viên Minh Vượng bộc bạch nhân vật Ma Ma Tươi của bà trong phim chính là Minh Vượng ngoài đời. "Tôi muốn mang tình yêu thương anh chị em, con cháu của chính tôi ngoài đời vào nhân vật này. Tôi muốn mọi người cùng huyết thống gắn kết, yêu thương, san sẻ. Chứ như cuộc sống bây giờ, chỉ vì thước đất, vì tí vật chất mà anh em, bố mẹ sẵn sàng từ bỏ, đâm chém nhau… Điều đó rất đau lòng!" - Minh Vượng nói.

Nữ danh hài này cũng phản ứng gay gắt trước thông tin cho rằng mình sống cô đơn, "tuổi già không nơi nương tựa". Chị khẳng định mình không cô đơn như những lời đồn thổi: "Tôi làm gì có thời gian nghỉ mà cô đơn? Lịch làm việc của tôi kín mít, về đến nhà là… lăn ra ngủ. Những lúc nghỉ là bạn bè đến nấu nướng, ăn uống, tiệc tùng. Nhà tôi 6 anh chị em, lúc nào cũng đông vui, cho nên tôi miễn trả lời chuyện yêu đương cũng như cô đơn".

"Gia đình 4.0" (phần đầu dài 104 tập) phát sóng trên VTV2 tối thứ hai, thứ ba hằng tuần, bắt đầu từ ngày 6-8.
Theo Y.Anh (nld.com.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top