Giải trí

20:43 09/09/2019
Hình xăm này của Taeyeon xuất hiện cũng đã lâu nhưng không phải ai cũng rõ về ý nghĩa thật sự của nó.

Từ lâu, fan của cô nàng Taeyeon đã biết thần tượng của mình sở hữu một vài hình xăm vô cùng đơn giản nhưng rất tinh tế. Tuy sở hữu nhiều hình xăm nhưng chúng đều mềm mại, bé nhỏ, điều ấy giúp fan không hề cảm thấy bị bội thực bởi sở thích này của Taeyeon. Và một trong số những hình xăm đáng yêu ấy của Taeyeon không thể không nhắc đến “Purpose” ngay sau gáy của cô nàng. Và mới đây, cô nàng Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ ý nghĩa hình xăm sau gáy khiến fan không khỏi cảm thán.
Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ ý nghĩa hình xăm sau gáy.

Theo đó, cô nàng Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ ý nghĩa hình xăm sau gáy “Purpose” tại chương trình Begin Again 3. Taeyeon đã tham gia Begin Again 3 và đến thăm các thành phố khác nhau ở nước ngoài để tham gia biểu diễn truyền bá âm nhạc Hàn Quốc. Tập phim được phát sóng gần đây diễn ra tại Berlin, Đức. Khi các nghệ sĩ Lee Juck, Jukjae, Paul Kim, Kim Hyunwoo cũng như Taeyeon cùng ngồi xe buýt đến địa điểm ghi hình, Lee Juck đã phát hiện ra hình xăm “purpose” sau gáy của Taeyeon và hỏi thăm về ý nghĩa của nó.
Lee Juck cùng Taeyeon nói về hình xăm ấy.

Lee Juck nhìn thấy hình xăm sau gáy của Taeyeon và hỏi: “Cái này nó nói lên ý nghĩa gì vậy?“. Và Taeyeon cũng không ngần ngại trả lời: “Ồ đó là mục đích đấy“. Khi Lee Juck hỏi lại liệu đó có phải là mục đích của cuộc sống không, Taeyeon cũng không quên mở rộng thêm ý nghĩa của nó. “Đúng vậy, ý chính là tôi không muốn sống một cuộc đời vô nghĩa“. Việc Taeyeon (SNSD) lần đầu tiết lộ ý nghĩa hình xăm sau gáy khiến fan không khỏi trầm trồ cũng như giúp họ hiểu thêm được rằng cô nàng Taeyeon chắc hẳn sẽ có rất nhiều mục đích trong cuộc sống để hoàn thiện nào mỗi ngày.
Cô nàng Taeyeon.

Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về ý nghĩa hình xăm sau gáy này của Taeyeon?
Theo Thủy Tiên Trần (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top