Văn hóa nghệ thuật

21:08 03/01/2016
Bộ phim Thái Tử Phi thăng chức ký đang khiến các fan hâm mộ tiếp tục phát cuồng, đặc biệt là trong những tình tiết mới nhất dường như có vẻ nàng Thái tử phi Trương Bồng Bồng đã bị “bẻ cong”.
Bộ phim Thái Tử Phi thăng chức ký đã tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh, không có dàn diễn viên nổi tiếng, đạo cụ nghèo nàn, thiếu thốn đủ đường nhưng có lẽ chính diễn xuất tuyệt vời của bộ phim đã chinh phục được khán giả. Đặc biệt mới đây đoạn cảnh nóng giữa Hoàng hậu Trương Bồng Bồng và Tề Thịnh đã đánh dấu bước biến chuyển mới trong quan hệ giữ nàng thái tử phi và hoàng thượng.

 
Trong suốt nửa đầu của bộ phim, khán giả chủ yếu thấy cảnh nàng thái tử phi lợi dụng sàm sỡ các phi tần, cung nữ trong hậu cung của Tề Thịnh. Chính vì vậy mà cảnh nóng giữa hai nhân vật chính ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. Đoạn phim cho thấy dường như sau khi bị người mình yêu cự tuyệt. Vì nóng giận, chàng quyết định “bá vương ngạnh thượng cung” bất chấp sự phản đối của Bồng Bồng. Tuy nhiên, điều đặc biệt là sau vài phút giãy giụa, có vẻ như nàng Thái tử phi đã khuất phục trước tình cảm mãnh liệt của Tề Thịnh. Thậm chí sáng hôm sau nàng Thái tử phi còn “mỉn cười tủm tỉm một mình”.Liệu có phải anh chàng Trương Bằng trong thân xác Trương Bồng Bồng đã bị bẻ cong?
 

Sau khi đoạn phim nầy được phát sóng đã có rất nhiều khán giả vào bình luận một cách sôi nổi:

Cảnh nóng mà cũng phải có mưa bão ầm ầm?

Đây không phải là cảnh “giường chiếu” mà là “màn trời chiếu đất” thì có.

Cảnh nóng quả là hết sức “vi diệu”. Sau này phải tìm được cái bình gió thổi đổ mà không vỡ mua về để trang trí.
Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top