Văn hóa nghệ thuật

11:40 16/08/2016
VTV Awards 2016 hiện đang trong thời gian bình chọn và cho đến thời điểm này, không khí đang ngày một nóng lên bởi cuộc cạnh tranh vị trí xếp hạng tại các hạng mục. Thứ tự xếp hạng gần như thay đổi theo ngày.
Hồ Văn Cường bất ngờ được đề cử VTV Awards - Ấn tượng VTV
Trên trang web chính thức của chương trình VTV Awards - Ấn tượng VTV, Hồ Văn Cường có tên trong danh sách những ứng viên tranh giải.

Theo tiết lộ từ BTC, lễ trao giải năm nay của VTV Awards sẽ xuất hiện rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh – người được khán giả Việt Nam yêu mến qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân. Đây là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất trên sóng VTV năm 2015.

 
Trong lễ trao giải năm trước, với vai diễn trong Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh đã giành giải Diễn viên nam ấn tượng, trở thành diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng tại hạng mục này. Trong năm nay, tuy không có tên trong hạng mục bình chọn nào nhưng Kang Tae Oh sẽ vẫn xuất hiện tại VTV Awards trong vai trò khách mời. Anh sẽ là một trong những nhân vật trao giải của năm nay.

Lễ trao giải VTV Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top