Văn hóa nghệ thuật

16:00 11/01/2016
Sau nhiều đồn đoán, đoạn kết của Thái tử phi Thăng chức ký vừa mới được tiết lộ. Cái kết bất ngờ này khiến cho nhiều fan hâm mộ phải “đập bàn” vì không thể nào chấp nhận nổi.
Mới đây trên trạng mạng xã hội nổi tiếng nhất Trung Quốc rò rỉ những bức ảnh được cho là đoạn kết của webdrama nổi tiếng Thái tử phi thăng chức ký. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Trương Bằng – Trương Bồng Bồng bị ám sát và quay trở về thế giới hiện đại, Tề Thịnh cũng sẽ xuyên không. Nhưng điều khiến khản giả “điên máu” là Tề Thịnh lại xuyên không đúng vào cô gái mà Trương Bằng định nhảy xuống nước cứu và gây trọng thương cho nam chính  trong tập đầu của bộ phim khi người đẹp này ngã vào bể bơi. Hai người sẽ tiếp tục câu chuyện tình yêu trong thân xác hoán đổi ở hiện tại.

Fan đã "không thể chấp nhận nổi" cái kết  ngoài sức tưởng tượng của Thái tử phi thăng chức ký
Khi Trương Bằng quay trở lại thế giới hiện đại, Tề Thịnh cũng xuyên không theo nhưng diễn viên thì đã bị thay đổi. 
Cái kết được tiết lộ này ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Nhiều người không thể nào tin nổi đạo diễn lại có thể chọn kết thúc “không thể nào tệ hơn” được. Phần đông vẫn đang còn ngơ ngác và hi vọng đây không phải là sự thật. Thậm chí có nhiều người tuyên bố họ sẽ không xem tập cuối nữa vì biên kịch dường như đã đi quá xa so với chi tiết gốc của truyện. Đa số khán giả đều cho rằng phim nên có kết thúc như truyện là hợp lý. Đạo diễn hãy trả lại Bồng Bồng và tề Thịnh lại cho họ. Mọi người không thể chấp nhận nổi những gương  mặt "mới toanh" vì Bồng Bồng Trương Thiên Ái đã trở thành tượng đài không thể đánh dổ. Còn mĩ nữ "bể bơi"  làm sao có thể sánh nổi thái tử Thịnh  Nhất Luân lạnh lùng. Có lẽ sau khi Thái tử phi thăng chức ký kết thúc, đạo diễn và biên kịch sẽ trở thành “tội đồ” của cộng đồng mạng.
Câu chuyện tình đẹp của Bồng Bồng và Thịnh Ca được thay thế bằng cặp diễn viên khác.
Điều đó khiến khản giả không hài lòng và đòi đạo diễn "trả" lại Bồng Bồng và  Tề Thịnh như trong nguyên tác.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top