Giải trí

20:15 20/08/2019
Cộng đồng người hâm mộ Kpop Việt Nam đang rất xôn xao trước thông tin này.

Trước đó không lâu, fan Kpop vẫn còn đoán già đoán non về địa điểm tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 thì mới đây, nhiều thông tin cho rằng Việt Nam và Thái Lan đang là hai cái tên sáng giá nhất đang được BTC chương trình để ý.
BTC MAMA 2019 vẫn chưa công bố chính xác địa điểm tổ chức chương trình.

Theo như thông tin từ tờ Daily Sports cho biết: “Hiện tại BTC của chương trình đang rất đau đầu trong việc tìm kiếm địa điểm tổ chức lễ trao giải. Trong khi hai quốc gia quen thuộc của MAMA là Nhật Bản, Hong Kong đang gặp nhiều vấn đề về chính trị và an ninh nên sẽ rất khó để chương trình có thể diễn ra tại đây. Hiện tại BTC của MAMA đang cân nhắc một địa điểm khác để tổ chức chương trình, trong đó Thái Lan và Việt Nam đang là hai cái tên sáng giá nhất”.

Tờ Daily Sports cho biết, Việt Nam và Thái Lan đang là 2 quốc gia được BTC MAMA 2019 nhắm đến nhiều nhất.

Sau đó, đại diện của MAMA là Mnet cũng đã lên tiếng về vấn đề này: “Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận được địa điểm để tổ chức chương trình. Nhưng chúng tôi chưa có quyết định loại trừ Nhật Bản và Hong Kong ra khỏi danh sách dự kiến, tất nhiên chúng tôi vẫn sẽ xem xét một số quốc gia khác để có thể đưa ra quyết định tốt nhất”. Phía BTC cũng cho biết thêm, thông thường địa điểm tổ chức chương trình sẽ được công bố trong khoảng thời gian này nhưng hiện tại vì một số vấn đề bất cập nên kế hoạch sẽ được dời lại”.
Mnet cho biết sẽ xem xét những quốc gia khác ngoài Hong Kong và Nhật Bản để chọn làm nơi tổ chức MAMA 2019.

Người yêu nhạc Kpop tại Việt Nam hẳn đang rất có niềm tin vào việc MAMA 2019 sẽ được diễn ra tại đây. Mặc dù BTC chương trình phủ nhận việc gạch tên Hong Kong và Nhật Bản ra khỏi danh sách nhưng khả năng MAMA được diễn ra tại hai quốc gia này thật sự rất thấp khi gần đây hàng loạt concert và fan meeting tại đây của các ca sĩ Hàn Quốc đều bị trì hoãn do biểu tình leo thang.

 
Theo Đậu Đậu (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top