Văn hóa nghệ thuật

20:03 10/01/2016
Sau khi tạo nên cơn sốt có phần biến thái, trong những tập gần đây nhất bộ phim nhà nghèo Thái tử phi thăng chức ký nhận được nhiều lời phàn nàn của khán giả rằng hình tượng nhân vật đã đi chệch quỹ đạo của nguyên tác và “không vui” như lúc mới bắt đầu.
Gần một tháng qua, bộ phim Thái tử phi thăng chức ký làm mưa làm gió ở mạng xã hội cũng như các trang phim trực tuyến Trung Quốc và Việt Nam. Đi đầu cũng bắt gặp các fan hâm mộ bình luận sôi nổi về trang phục, độ “bựa” của các diễn viên trong phim. Đặc biệt là khả năng biến hóa “xuất quỷ nhập thần” của nàng thái tử phi Trương Bồng Bồng. Với những cử chỉ không khác gì các đấng nam giới, cùng những câu thoại hài hước, tình huống “phá phong cảnh” Bồng Ca trở thành “thần tượng của nhiều người”. Tuy nhiên sau khi bị “bẻ cong” có vẻ như bộ phim đã bắt đầu giảm nhiệt. Đặc biệt là sau khi Tề Thịnh đi chính chiến ở Bắc Mạc.

Fan không hài lòng với Thái tử phi Trương Bồng Bồng bánh bèo
Có nhiều người than phiên rằng bộ phim ngày càng rời xa nguyên tác. Cụ thể trong truyện Tề Thịnh vốn là một con người thâm trầm, tâm cơ và vô cùng phúc hắc, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại hình ảnh một thái tử tâm cơ vẫn chưa được làm rõ thay vào đó là một Tề Thịnh cứ dùng dằng không dứt khoát một bên thì yêu Trương Bồng Bồng mặt khác vẫn cứ dây dưa với Giang Thị.
Tề Thịnh không giống trong nguyên tác, cứ giằng co mãi với Giang Thị khiến người xem ngao ngán
Nàng thái tử phi vốn là nam xuyên không nên có tâm cơ, đầu óc và trí tuệ nhưng nàng Bồng Bồng trong phim mặc dù Trương Thiên Ái diễn rất đạt nam trong thân xác nữ nhưng những màn đấu trí giữa hoàng thượng và hoàng hậu lại có phần nhạt nhòa, trong khi đó trong truyện đây là một yếu tố không thể nào bỏ qua. Hơn nữa Bồng Bồng ngày càng nữ tính khiến sức hút của bộ phim cũng giảm dần.
 
Cửu Vương Gia vốn là một người túc trí đa mưu, thâm sâu khó lường, mặc dù có tình cảm với Bồng Bồng nhưng lại rất tỉnh táo trong phim lại có phần hơi “bánh bèo” và quá si tình với nàng thái tử phi khiến nhân vật bị giảm sức hút.

Ngoài ra một phần nữa là càng gần về cuối phim, nhà sản xuất cũng tiết chế những tình huống bựa nhảm thay vào đó là những cảnh quay mang tính “hiền lành” hơn do thế bộ phim cũng dần mất đi ưu thế của mình. Bởi rõ ràng so với những bộ phim làm về thời cổ đại được đầu tư lớn thì Thái tử phi thăng chức ký không thể cạnh tranh được khi có nội dung “chính kịch”.

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top