Văn hóa nghệ thuật

21:09 06/01/2016
Năm 2016, hợp đồng của nhóm KARAvới công ty quản lý sẽ hết thời hạn, có nhiều tin đồn rằng nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng này sẽ đường ai nấy đi, tự phát triển sự nghiệp của mình.
Vào tháng 1/2016, ngoại trừ Youngji thì ba thành viên còn lại của nhóm KARA là Goo Hara, Han Seung Yeon và Park Gyuri sẽ hết hạn, chính vì vậy mà việc họ có rời khỏi công ty hay không vẫn chưa được quyết định. DSP cho biết, "Bộ ba vẫn chưa có quyết định, do đó các tin đồn về việc KARA tan rã là sai sự thật. Trước khi hợp đồng của họ chính thức hết hạn, chúng tôi không thể biết chắc chắn bất cứ điều gì".

 
Mặc dù đã có sự bảo đảm từ phía DSP, nhưng các sự việc khác lại cho thấy rằng các thành viên đã quyết định đi theo con đường riêng. Ngày 5 tháng 1, thành viên nhỏ tuổi nhất và mới nhất của KARA - Youngji đã loại bỏ ''KARA'' khỏi phần giới thiệu Instagram của cô, ngoài ra các nguồn phương tiện truyền thông khác báo cáo rằng ba thành viên còn lại đang liên lạc với nhiều công ty khác nhau để thảo luận về hợp đồng mới. Goo Hara muốn phát triển sự nghiệp với vai trò của một diễn viên. Nhiều người hoài nghi rằng Goo Hara sẽ đầu quân về KeyEast Entertainment.
 
Tuy chưa hề có một sự xác nhận chính thức rõ ràng nào với tin tức tan rã, tuy nhiên hầu hết mọi người đều dự đoán đây là điều sẽ xảy ra trong thời gian tới bởi KARA đã ngừng mọi hoạt động kể từ tour lưu diễn ở Nhật Bản mùa thu năm qua, đồng thời khi hợp đồng kết thúc các thành viên đều không mặn mà ở lại với nhóm.

KARA là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập cách đây 9 năm trực thuộc công ty DSP Entertainment. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, nhóm nhạc này còn rất được hâm mộ ở Nhật Bản và được xem như là “con gà đẻ trứng vàng” của DSP. Nếu nhóm nhạc này thật sự tan rã thì đây sẽ là một sự nuối tiếc lớn dành cho các fan hâm mộ sau khi DKBS đường ai nấy đi.
 Mai Phương/ Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top