Văn hóa nghệ thuật

22:55 05/01/2016
Mới đây, Ngọa hổ tàng long: Thanh Minh bảo kiếm đã tung trailer chính thức và nhận được nhiều lời khen ngợi của khản giả về bối cảnh cũng như màn đấu võ mãn nhãn của các diễn viên.
Trailer phim Ngọa Hổ tàng long: Thanh Minh Bảo Kiếm:


Ngọa hổ tàng long là tác phẩm điện ảnh “kinh điển” của Trung Quốc đưa Chương Tử Di lên thành ngôi sao Quốc tế đồng thời đem về giải thưởng Oscar dành cho phim nước ngoài danh giá. Nối tiếp thành công của bom tấn này đạo diễn Viên Hòa Bình đã thực hiện phần 2 với tên gọi Ngọa hổ tàng long: Thanh Minh Bảo Kiếm với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám là Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh.

Dương Tử Quỳnh tiếp tục tham gia Ngọa hổ tàng long 2

 
 
Mới đây, bộ phim đã chính thức tung trailer và nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. So với Ngọa hổ tàng long 1 thì Thanh Minh bảo kiếm có cảnh quay đẹp không kém, phần võ thuật cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ. Các nhân vật chính đấu võ giữa dòng sông băng mùa đông, khung cảnh hoàng hôn hay trên đỉnh tòa tháp 9 tầng đều thỏa mãn “phần nhìn” của người xem.
 
 
Ngọa hổ tàng long 2 nói về câu chuyện mười lăm năm trước, một tờ hôn ước trong Ngọa hổ tàng long khiến hiệp khách Mạnh Tư Chiêu (Chân Tử Đan diễn) cùng Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) hai người vì Ngọa hổ tàng long - Thanh Minh bảo kiếm một lần tái hợp. Phim được dự chiếu vào ngày 19/2 tại Trung Quốc.

Theo Mai Phương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top