Văn hóa nghệ thuật

11:14 28/11/2015
Sau một thời gian “lơ đẹp” lời mời của Mnet, mới đây SM đã lên tiếng trả lời BTC giải thưởng MAMA 2015. Theo đó, EXO, SHINee và Taeyeon xác nhận sẽ góp mặt tại Lễ hội âm nhạc Châu Á diễn ra vào ngày 2/12.
Có lẽ Mnet đã đạt được thỏa thuận với SM sau khi có thông tin “gà cưng” của công ty giải trí lớn nhất nhí xứ Kim Chi tỏ ra không vui khi BTC MAMA 2015 quá ưu ái cho Big Bang. Mới đây, quản lý của SM Entertainment đã thông báo rằng EXO, SHINee và Taeyeon của Girls' Generation sẽ tham dự Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2015.

EXO xác nhận tham dự MAMA 2015

SHINee cũng sẽ có mặt đầy đủ

Taeyeon sẽ hát solo trên sân khấu.
Mnet đã rất hài lòng về câu trả lời của ông lớn SM. Theo đó, EXO và SHINee sẽ tham dự với đầy đủ các thành viên, trong khi Taeyeon sẽ xuất hiện với tư cách là một nghệ sĩ solo. Như vậy, năm nay sân khấu của MAMA 2015 sẽ vô cùng náo nhiệt khi có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lớn, ngoài “gà cưng” của SM còn có “con cưng” YG bao gồm PSY, Big Bang, CL, Ikon, Park Jin Young, GOT7, BTS và Zion.T.

Bên cạnh đó, các fan của hip-hop Hàn Quốc đã có thêm lý do khác để trông đợi vào giải thưởng này, khi mà bốn thí sinh từ "Unpretty Rapstar 2" và "Show Me The Money 4" sẽ trình diễn một sân khấu kết hợp tại Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2015.
 
Hiện tại trên các diễn đàn, các fan hâm mộ đang bình luận sôi nổi về sự kiện âm nhạc lớn nhất Châu Á vào dịp cuối năm nay. Nhiều naitizen cho biết sẽ cố gằng kiếm một vé để vào xem thần tượng của họ.

Có cả Big Bang và EXO cơ à. Năm nay MAMA xem chừng có vẻ náo nhiệt.

Phải đến để cổ vũ cho các giai (EXO) nhà mình chứ.

MAMA năm nay có vẻ sẽ vô cùng thú vị lắm đây.

Càng đông càng vui có phải không?
Theo Thu Ca

Thể Thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top