Văn hóa nghệ thuật

09:38 15/03/2017
"Gương mặt thân quen" đã trải qua 4 mùa giải với nhiều gương mặt quán quân được tìm ra như Khởi My, Hoài Lâm, Thanh Duy và gần nhất là Bạch Công Khanh.

Theo dự kiến, chương trình năm 2017 có thể sẽ lên sóng vào tháng 5 tới. Theo một nguồn tin thân cận thì các gương mặt sẽ tham gia mùa 5 cũng đã gần như được BTC mặc định sẽ góp mặt. Nhiều gương mặt được cho là sẽ tham gia "Gương mặt thân quen 2017" như Hoàng Yến Chibi, Quốc Thiên, Duy Khánh, Jun Phạm, Tố Ny, Phượng Vũ…

Tuy nhiên, mới đây Duy Khánh đăng tải một status trên Facebook, phủ nhận việc tham gia "Gương mặt thân quen" năm nay.

"Gần đây có nhiều thông tin Duy Khánh sẽ tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2017" được rộ ra ngoài, các bạn fan của Khánh cũng thăm hỏi bữa giờ để xin đăng kí tham gia xem trực tiếp tại trường quay. Nhưng tiếc là Duy Khánh của các bạn vì nhiều lý do khách quan nên đã xin rút ra khỏi danh sách thí sinh tham gia năm nay. Rất chia buồn cùng các bạn #Zhoufam yêu dấu. Nhưng các bạn hãy cứ chờ đợi dàn thí sinh GMTQ năm nay lộ diện nha, ai cũng giỏi hết. Hứa hẹn đó nha. Cám ơn các bạn đã yêu thương Duy Khánh", Duy Khánh chia sẻ.

 
Duy Khánh đính chính việc rút khỏi Gương mặt thân quen 2017
Được biết, hiện tại các thí sinh tham gia đều đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị ghi hình.

Gương mặt thân quen là một chương trình truyền hình tương tác của Đài truyền hình Việt Nam, mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha.

Chương trình bao gồm 6 nghệ sĩ tham gia hoá trang, bắt chước các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế qua các chương trình. Sau mỗi chương trinh, thí sinh sẽ được ban giám khảo gồm 3 người cho điểm từ 7 đến 12. Sau đó, các thí sinh sẽ có thể chọn một thí sinh khác và tặng 5 điểm. Từ mùa thứ ba, việc cho điểm giữa các thì sinh đã bị hủy bỏ. Thí sinh có điểm cao nhất trong mỗi chương trình sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng Việt Nam, 50% tiền thưởng của thí sinh sẽ dành cho công tác từ thiện.

Thí sinh đạt giải nhất chung cuộc của mùa sẽ nhận được phần thưởng 700 triệu đồng Việt Nam, trong đó 500 triệu đồng sẽ dành cho công tác từ thiện. Ngoài ra thí sinh cũng có thể giành phần thưởng 100 triệu đồng từ tin nhắn của khán giả cho thí sinh được yêu thích nhất của mùa.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top