Văn hóa nghệ thuật

13:36 05/08/2015
Nam ca sĩ xuống sắc rõ rệt vì tình yêu.
 
Đó là tạo hình mà Dương Triệu Vũ thực hiện nhằm thể hiện được tình cảm và cảm xúc của chàng trai trong MV sắp ra mắt mang tên Anh biết.

Sau MV Muộn màng có nội dung về đề tài đồng tính gây sốt cộng đồng mạng, nhận được nhiều phản hồi tích cực cả về nội dung lẫn chất lượng âm thanh của MV, Dương Triệu Vũ tiếp tục đem những bất ngờ đến khán giả khi vào vai một chàng trai đằm chìm trong sự đau khổ của tình yêu.
 
Vừa mới kết thúc tour diễn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ đã gấp rút về nước để chuẩn bị cho những hình ảnh cuối cùng trong MV Anh biết. MV lần này của Dương Triệu Vũ tập trung đầu tư và khai thác phần hình ảnh cho MV thay vì những câu chuyện lấy nước mắt người xem.

Về bạn diễn cùng Dương Triệu Vũ, anh tiết lộ bạn diễn cùng mình sẽ là diễn viên Milan Phạm. Trong MV, Dương Triệu Vũ thể hiện nỗi buồn qua gương mặt nhợt nhạt, thì Milan lại gây chú ý bởi những giọt nước mắt đầy níu kéo.
 
Anh biết là một sáng tác của nhạc sĩ Ni Nguyễn, ca khúc từng được Dương Triệu Vũ ra mắt và thể hiện rất thành công trong album Ta đã có bao mùa nhớ. Album phát hành vào cuối tháng 3/2015./.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top