Văn hóa nghệ thuật

10:44 28/03/2016
Đêm Gala Chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng vừa diễn ra tối qua với chiến thắng thuộc về team ca sĩ Noo Phước Thịnh. Góp mặt tại đêm Gala này là những ca sĩ nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương, Thu Thủy, Đức Phúc…
Noo Phước Thịnh đã thể hiện như thế nào để giành ngôi quán quân The Remix?
Đêm Gala Chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 vừa diễn ra tối qua với chiến thắng thuyết phục dành đến cho team Noo Phước Thịnh.
The Remix: Noo Phước Thịnh lên ngôi quán quân như dự đoán ban đầu

Top 4 thí sinh Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Maya, Hương Tràm đã có đêm Gala nhiều cảm xúc khép lại The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016.

Tại đêm Gala Chung kết, chàng quán quân của The Voice 2015 – Đức Phúc đem đến bản ballad ngọt ngào, sâu lắng mang tên This Love - đây là một trong những ca khúc được yêu thích trong album nhạc phim Hậu duệ mặt trời, bộ phim đang “làm mưa làm gió” với các fan Việt. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong phiên bản của Đức Phúc là anh chàng đã tự mình viết lời Việt dựa trên bản gốc.

Cũng trong đêm Gala, quán quân Giọng hát Việt 2015 đã có những chia sẻ “úp mở” về việc sẽ tham gia chương trình vào mùa tới khiến nhiều fan của anh hào hứng.
Đức Phúc biểu diễn tại đêm Gala Chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016
Cụ thể sau khi có phần kết hợp với ca sĩ Erik qua liên khúc This love, Sau tất cả, Đức Phúc đã có câu trả lời khi được MC Thành Trung phỏng vấn liệu sẽ tham gia vào cuộc thi vào mùa tới không. Đức Phúc đã không ngần ngại trả lời: "Đây là chương trình đòi hỏi các ca sĩ không những hát tốt mà còn nhảy tốt. Em tự thấy mình chưa nhảy tốt lắm, giờ mới chỉ đang học nhảy. Tuy nhiên, nếu được chương trình mời em chẳng có lý do gì để từ chối".

Ngay sau đêm Gala khi biết được câu trả lời của quán quân Giọng hát Việt 2015, nhiều fan của Đức Phúc đã rất háo hức và mong mỏi một mùa giải mới có sự xuất hiện của anh.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top