Văn hóa nghệ thuật

11:28 06/03/2017
Kết thúc Vòng Giấu mặt của "Giọng hát Việt 2017", mỗi HLV đã chọn được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua giành ngôi vị Quán quân.

Gồm 6 thí sinh nữ và 5 giọng ca nam, team Đông Nhi được nhận xét không chỉ là đội hình "trai xinh gái đẹp" mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng với nhiều cá tính nổi bật như: hot boy Anh Tú, Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc), Thái Bảo Trâm (giọng ca giảm 20kg trở lại "The Voice" để "phục thù"), Phan Duy Anh (chàng trai hát rong sở hữu giọng hát tình cảm)...
 
 
 
Ngay sau khi hoàn thành team của mình, Đông Nhi đã bắt tay vào tập luyện cho các học trò. Khi ngồi ghế nóng "Giọng hát Việt", Đông Nhi đã dồn hết khả năng để huấn luyện các thí sinh trong team. Chính các giọng ca trong team Đông Nhi đã thể hiện sự bất ngờ và thích thú khi được HLV của mình truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về thanh nhạc, lẫn biểu diễn trên sân khấu.

Song song với việc tập luyện, Đông Nhi cũng lên kế hoạch hỗ trợ quảng bá cho các học trò trong team đến gần hơn với mọi người. Bước đi đầu tiên chính là thực hiện bộ ảnh chung của toàn team để gửi đến khán giả. Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc sắp tới của các thành viên trong team Đông Nhi cũng đã đưa vào chuẩn bị và sẽ thực hiện trong thời gian ngắn tới.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top