Văn hóa nghệ thuật

19:51 07/01/2016
Mặc dù cũng là người đẹp có tiếng khi sở hữu nhan sắc “thanh thuần” đáng yêu, nhưng Dĩnh Nhi đã soán ngôi Dương Mịch trở thành nữ chính thê thảm khi fan hâm mộ nhiệt liệt mong “nhị mĩ” Kiều Chấn Vũ và Chung Hán Lương thành đôi trong phim mới.
Theo thông tin mới nhất Kiều Chấn Vũ, Chung Hán Lương và Dĩnh Nhi đã nhận lời tham gia bộ phim đô thị ngược luyến “Công tắc tình yêu”. Được biết, trong kịch bản Kiều Chấn Vũ thử thách với vai công tử phúc hắc Tưởng Trạch cùng với Chung Hán Lương đồng diễn khiến cho người hâm mộ rất đỗi mong chờ. Có một vị “mĩ nam” trong “Thiên nhai tứ mĩ” ( Hoắc Kiến Hoa, Kiều Chấn Vũ, Chung Hán Lương và Nghiêm Khoan) đã đủ khiến người xem “điên cuồng”, Công tắc tình yêu lại sở hữu đến “nhị mĩ”, có dung mạo, có thực tài, có phẩm chất, có thần thái càng làm cho khán giả thêm “kích động” và nhiều người phải reo lên “sống lâu mới thấy”.

Kiều Chấn Vũ...
Chính vì điều đó khiến cho nữ chính Dĩnh Nhi – mặc dù cũng là một người đẹp có tiếng khi sở hữu nhan sắc thanh thuần,đáng yêu bị “dìm hàng thê thảm”. Diễn cạnh 2 mĩ nam đẹp nhất nhì Hoa ngữ sẽ là một thử thách lớn đối với người đẹp. Hiện tại trên các diễn đàn, cư dân mạng không ngừng xuýt xoa với bộ phim đồng thời bày tỏ sự “ghen tị” với Dĩnh Nhi “Được diễn cùng 2 mĩ nam, Dĩnh Nhi quả là cô gái may mắn nhất Trung Quốc”
... Và Chung Hán Lương dìm hàng thê thảm nữ chính Dĩnh Nhi trong phim mới

 
Trong phim, Chung Hán Lương lần nữa vào vai bá đạo tổng tài Châu Diễn Chiếu. Diễn Chiếu được fan tiểu thuyết gọi là “nhãn tráo ca” – tính cách lạnh lùng kiêu ngạo, ẩn nhẫn ít nói, là kiêu hùng trên thương trường, thế nhưng với anh thì cô gái thanh mai trúc mã với anh Châu Tiểu Manh lại chính là sợi lạt mềm. Sức hút lớn nhất của nhân vật Châu Diễn Chiếu chính là bề ngoài lạnh lùng mà nội tâm nóng bỏng cuồng nhiệt. Còn Kiều Chấn Vũ vào vai Tưởng Trạch cùng với Chung Hán Lương diễn vai "Nhãn tráo ca", một cuộc hội ngộ toàn "mùi thuốc súng", họ từ chỗ đấu tranh trên thương trường rồi lan dần sang tình trường. Và kết thúc của họ ra sao sẽ được thể hiện rõ qua bộ phim truyền hình với sự tham gia của cả hai trên cùng sân khấu biểu diễn, trở thành bộ phim tâm điểm hiện nay.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top