Văn hóa nghệ thuật

18:06 04/11/2015
Bên cạnh Nhã Phương và Quang Tuấn - những gương mặt diễn viên đã quen thuộc với khán giả truyền hình, thì Đinh Hương là một gương mặt hoàn toàn mới và đang được chờ đợi sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị trong bộ phim mới Khúc hát mặt trời.

Ngay trong lần đầu tiên thử sức với điện ảnh, Đinh Hương - Á quân Giọng hát Việt 2012, đã được giao đảm nhận nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp.

Trong Khúc hát mặt trời, Đinh Hương trở thành “tình địch” của Nhã Phương, tạo nên mối tình tay ba nhiều nước mắt.
 
Đinh Hương trong "Khúc hát mặt trời"
Cô vào vai một cô ca sĩ trẻ có nhiều đam mê nhưng gặp không ít sóng gió. Nhân vật của Đinh Hương và Quang Tuấn từng yêu nhau nhưng sau đó cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, khi nhân vật do Quang Tuấn thể hiện gặp nhân vật do Nhã Phương thủ vai - một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo nhưng có ý chí, Đinh Hương lại muốn có được anh.

Bên cạnh vai trò diễn viên, nhạc phim của Khúc hát mặt trời cũng do Đinh Hương sáng tác và thể hiện. Nữ ca sĩ trẻ hi vọng khán giả sẽ đón nhận mình trong một hình ảnh mới và có được thành công trong những bước đi đầu tiên.
Nhã Phương sẽ phải đối đầu với "tình địch" Đinh Hương khi cả hai đều vướng vào chuyện tình cảm với "trai đẹp" Quang Tuấn
Sau thành công đặc biệt của bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, Khúc hát mặt trời tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm mới đáng được chờ đợi bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, bối cảnh cũng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng ở hai nước.

Các cảnh quay trong phim được thực hiện ở cả Nhật Bản và Việt Nam, trong đó khung cảnh lãng mạn, nên thơ vào mùa hoa anh đào tại xứ sở Mặt trời mọc cũng đã được đoàn làm phim ghi lại.

Khúc hát mặt trời dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 25/11 trên kênh VTV3.
Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top