Văn hóa nghệ thuật

14:50 22/01/2016
Tại tập 18 của Khúc hát mặt trời, Nguyệt Ánh (Đinh Hương) quyết định đến tìm gặp Yến Phương (Nhã Phương) để nói chuyện. Bề ngoài là vì việc ký hợp đồng của Yến Phương nhưng mục đích lại không phải như vậy.
Quang Tuấn dùng dằng lựa chọn giữa Nhã Phương- Đinh Hương
Tập 15 của Khúc hát mặt trời tập trung vào mối quan hệ giữa Quân (Quang Tuấn) - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) và Lâm (Việt Anh).
Quang Tuấn (Quân) bị uy hiếp vì “món nợ khổng lồ”

Tập 14 của Khúc hát mặt trời tập trung nói về mối quan hệ giữa Quân và Nguyệt Ánh cũng như lý giải thêm lý do nhóm côn đồ bất ngờ tìm gặp lại Quân đã phần nào...
Hé lộ sự thật về nhóm côn đồ bắt cóc Nhã Phương (Yến Phương)
Mối quan hệ giữa Quân và nhóm côn đồ hẹn gặp anh lần trước đã được làm rõ trong tập 13 của Khúc hát mặt trời.
Sự thật về việc Quang Tuấn, Nhã Phương hát rất hay trong phim?
Trong Khúc hát mặt trời, hai nhân vật Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Tuy nhiên, sự thật về việc “kẻ hát hay,...

Sau khi biết chuyện công ty quản lý sẽ ký hợp đồng với Yến Phương, Nguyệt Ánh đã tìm đến gặp Yến Phương để nói chuyện. Nguyệt Ánh cho rằng việc trở thành ca sĩ và bước chân vào thế giới showbiz không hề đơn giản, khác với vẻ hào nhoáng bề ngoài. Tuy đến vì công việc, nhưng mục đích chính của Nguyệt Ánh chính là để hỏi Yến Phương về Quân và mối quan hệ giữa hai người. Nguyệt Ánh cho rằng hiện tại Quân chưa quên được cô vì những tháng ngày từng hạnh phúc bên nhau. Quân chỉ đến với Yến Phương vì sự thương hại, vì cô đang bị bệnh. Nguyệt Ánh không tin hai người ở được với nhau lâu và mang lại hạnh phúc cho nhau.
 
Yến Phương chia sẻ rằng cô yêu Quân thật lòng và cảm nhận được tình cảm mà Quân dành cho mình cũng vậy. Yến Phương sẽ không bỏ cuộc, dù chỉ được ở bên cạnh Quân một năm, hai năm hay thậm chí dù chỉ một ngày. Nguyệt Ánh không chấp nhận việc đang mất tất cả mọi thứ trong khi Yến Phương lại có Quân ở bên và còn có thể tìm cảm hứng sáng tác.

Quyết định ký hợp đồng của Yến Phương được Quân hết lòng ủng hộ. Thấy Yến Phương mỉm cười hạnh phúc, Quân cũng vui theo.
 
Ở công ty, Nguyệt Ánh giờ không còn là ca sĩ được ưu ái nhất, cô bị ngừng mọi hoạt động và thay vào đó công ty sẽ tập trung phát triển sự nghiệp cho Yến Phương. Một đối thủ của Nguyệt Ánh vì ghen tức với cô nên đã tiết lộ với báo chí chuyện tình trong quá khứ của cô và Quân, đồng thời còn cho đăng cả ảnh Quân chụp cùng Yến Phương. Trong khi đó Lâm lại hiểu nhầm Nguyệt Ánh khi cho rằng cô tự tạo scandal để cứu vãn danh tiếng và sự nghiệp.
 
Những bài báo được đăng khiến cuộc sống của Yến Phương bất ngờ bị xáo trộn. Trong lúc hoảng loạn vì bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý, Yến Phương bất ngờ ngất đi và phải nhập viện. Khi thấy Yến Phương nằm thiếp đi trên giường bệnh, bà Khanh cảm thấy vô cùng xót xa. Bệnh tình Yến Phương ngày càng nặng hơn, giờ cô bị suy hô hấp và có thể ngừng thở bất cứ lúc nào. Bà Khanh - mẹ Yến Phương tìm gặp Quân để nói chuyện. Bà muốn anh rời xa Yến Phương để trả lại cuộc sống bình yên cho con gái như trước kia.
 
 
Sau cuộc nói chuyện với bà Khanh, Quân đau khổ rời đi mà không được gặp Yến Phương thêm một lần. Khi tỉnh dậy, Yến Phương nhớ ngay đến Quân và nhắn tin cho anh. Nhìn dòng tin nhắn "nhớ anh" của Yến Phương mà Quân chẳng thể chạy đến bên cô.

Giáo sư người Nhật đã quyết định chữa bệnh cho Yến Phương nhưng bà Khanh lại không biết tìm đâu để có tiền lo chi phí. Ông Khải muốn bán căn nhà của mình để lấy tiền chữa bệnh cho Yến Phương. Trước ý định muốn giúp đỡ của ông Khải, bà Khanh lại từ chối, một phần vì biết ông Khải làm vậy là vì tình cảm dành cho bà.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top