Văn hóa nghệ thuật

11:26 08/06/2016
Vòng Song đấu của Đấu trường tiếu lâm vừa diễn ra với các thí sinh của mỗi đội trở thành một cặp để “tranh đấu” vào Vòng Đạo cụ.
Đức Thịnh bất ngờ lên tiếng xin lỗi thí sinh Đấu trường tiếu lâm
Vòng Song đấu của Đấu trường Tiếu lâm đã đi qua được 3 tập, chỉ còn 1 tập nữa vòng thi này sẽ khép lại. Sau đêm thi vừa rồi, nhiều ý kiến đã được đưa ra, trong...
Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành vì fan cuồng Sơn Tùng mà “khóc như mưa”

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm vừa lên sóng với các thí sinh ấn tượng nhất được chia về 4 đội của các huấn luyện viên Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến...

Nổi bật lên ở tập này là cặp đấu nặng ký nhất trong đội Đức Thịnh là Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ đã làm nổ tung sân khấu bởi phần thi hài hước, vui nhộn. Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành nàng Cá la hán điệu đà, sang chảnh. Trong khi đó, Lê Khâm lại trở thành Cá chùi kiếng xấu xí, ở bẩn bậc nhất hồ cá. 2 nhân vật với cá tính và phong cách sống riêng biệt đã chạm mặt nhau nảy lửa. Lâm Vỹ Dạ cho rằng Lê Khâm không xứng đáng ở trong hồ cá xinh đẹp nên đã bày trò đuổi anh đi. Trước lời chê bai từ nàng Cá la hán, Lê Khâm đã có những màn đối đáp khiến 5 vị giám khảo và khán giả phải bật cười.
 
 
Đến cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ đã nhận ra sự quan trọng của "cá chùi kiếng" Lê Khâm trong việc làm cho môi trường nước trở nên trong sạch, mát lành. Lâm Vỹ Dạ – Lê Khâm làm hòa và sống vui vẻ, thân thiện với nhau.

Giám khảo Đức Thịnh cho rằng cả 2 người đều xứng đáng vào vòng trong. Tuy nhiên, khi Đức Thịnh vừa công bố lựa chọn của mình xong, Lê Khâm đã bất ngờ xin phép dừng cuộc chơi. Anh xúc động chia sẻ rằng anh rất trân trọng cơ hội mà Đức Thịnh đã dành cho mình, thực sự muốn được tiếp tục để khán giả thấy được những thay đổi tích cực trong anh. Tuy nhiên, vì cuộc sống còn nặng gánh cơm áo gạo tiền, Lê Khâm không thể theo kịp lịch tập mà huấn luyện viên đưa ra. Lê Khâm nặng lòng chia sẻ, anh sợ bản thân mình làm Đức Thịnh buồn, tuy nhiên nếu không dừng cuộc chơi thì công việc ngoài đời thực của Lê Khâm sẽ bị ảnh hưởng.
 
Lê Khâm gửi lời xin lỗi Đức Thịnh và bày tỏ ý định muốn nhường vé vào vòng Đạo cụ cho 1 thí sinh khác. Nghe tới đây, Đức Thịnh và Thu Trang không kìm được nước mắt. Các huấn luyện viên tuy rất bất ngờ nhưng vẫn thông cảm cho hoàn cảnh của Lê Khâm. Đức Thịnh ngay sau đó đã lựa chọn Ngọc Xuyên làm người thay thế Lê Khâm đi tiếp vào vòng Đạo cụ.

Bắt đầu từ tập 10 tuần sau, chương trình sẽ bước vào vòng Đạo cụ hấp dẫn với loạt thử thách khó nhằn do các huấn luyện viên đặt ra cho mỗi thí sinh. Tập 10 Đấu trường tiếu lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ Ba, ngày 14/6/2016 trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top