Giải trí

19:28 18/01/2015

Vậy là chuyến hành trình mới của các cặp bố con đã thực sự bắt đầu!

Những ngày ngắn ngủi được gắn bó với miền sông nước An Giang đã để lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc trong hành trình khám phá của các cặp bố con. Để khi quay trở lại cuộc sống thường nhật, nhạc sỹ Minh Khang đã không thôi nhớ về khoảng thời gian ý nghĩa ấy, trong giấc mơ anh cũng nhìn thấy mình nắm tay con gái đi dọc bờ sông, phía sau là tiếng cười nói ríu rít của Bờm, Bo và Tê Giác.

2015-01-18 192107

Trở lại với Bố ơi! Mình đi đâu thế? lần này các cặp bố con đã được hội ngộ tại thành phố biển Nha Trang. Niềm vui gặp lại của các con kéo dài chưa được bao lâu thì "cuộc chiến chia nhà" quen thuộc lại xảy ra. Sau rất nhiều lần đối mặt với thử thách này, Bờm ngày càng "chuyên nghiệp" và cứng rắn trước mọi phản ứng của anh Tê Giác hay các ông bố khác có ý định đổi nhà.

Các bố và con đã có một buổi chiều tắm biển và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Có lẽ đây cũng là giờ phút thư giãn hiếm hoi của các ông bố bận rộn giành cho các con mình, quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống.

2015-01-18 192127

Một cuộc điều tra nhỏ được thực hiện xem ông bố nào được các bé yêu thích nhất và kết quả bố Trần Lực dẫn đầu cuộc thi. Có lẽ do cách nuôi dạy con rất thoải mái và để con phát triển tự nhiên, không hay quát mắng và đặt nhiều yêu cầu với con đã rất được lòng các bạn nhỏ. Ông bố Minh Khang đứng cuối bảng và được ban tổ chức ưu tiên cho nhiệm vụ riêng và"cải thiện" hình ảnh của mình: Ở lại chăm sóc các con một đêm trong khi các ông bố khác ra khơi câu mực.

2015-01-18 192139

Bố Suti dở khóc dở cười và có phần lo lắng khi phải vừa nấu bữa tối, vừa trông nom cả bốn đứa trẻ nghịch ngợm. Ông bố vụng về này sẽ xoay sở ra sao? Ba ông bố còn lại có yên tâm rời xa con một đêm để ra khơi?

Mời các bạn đón xem tập 13 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ 7 ngày 24/1 trên VTV3.

Hạnh AnAn (thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top