Giải trí

20:08 23/01/2015

Taylor-Johnson, 47 tuổi, người trước đây từng được tôn vinh với bộ phim Nowhere Boy (2009), chia sẻ trên tạp chí Red: "Theo nghĩa đen mà nói thì tôi đúng là sắp phát điên. Tôi đã xem bộ phim này hơn 1.000 lần và giờ đầu óc đã đặc lại như một miếng thạch vậy" – nữ đạo diễn giãi bày. Cô cho biết đã xem đi xem lại phim để kiểm tra từng chi tiết nhỏ và hiệu ứng điện ảnh mà chúng tạo được.

Taylor-Johnson cũng chia sẻ về quá trình làm phim: "Ngay từ lúc quyết định nhận bộ phim, tôi như thể đã bước lên một chuyến tàu tốc hành vậy. Cánh cửa đóng lại và tôi không thể thoát ra. Tốc độ, vận tốc của nó thật không thể tin được. Điều tôi cần lúc này là thoát khỏi nó, hít thở rồi nghĩ về thứ gì đó khác hơn".


Đạo diễn Sam Taylor-Johnson bên chồng, Aaron Taylor-Johnson

Taylor-Johnson từng cam đoan với người hâm mộ rằng nội dung phim của cô sẽ tuân theo bộ tiểu thuyết ăn khách 50 sắc thái. Tuy nhiên cô cũng thừa nhận kiểm soát sự sáng tạo nghệ thuật là thách thức lớn khi làm phim. "Tôi đã cố gắng hấp thụ tinh thần của tác phẩm bằng cách đọc đi đọc lại nó" – cô nói - "Nhưng tôi cũng muốn bảo vệ cách nhìn nhận của riêng mình và đó là điều khó nhất. Có rất nhiều người đã thể hiện quan điểm về bộ truyện và tôi đã phải rất cố gắng để cân bằng với họ".

Taylor-Johnson tin rằng mình cần được nghỉ ngơi sau khi thực hiện bộ phim này. "Tôi không muốn làm bất cứ điều gì khác. Tôi thấy mình cạn kiệt sức lực và cần phải tìm lại nguồn động lực" – cô nói - "Bộ não sáng tạo của tôi phải tạm ngừng hoạt động. Tôi cần về nhà, duỗi chân ra, cố gắng bình tĩnh hơn, ăn uống điều độ và đưa lũ trẻ đi chơi".

Bộ phim có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết gợi tình của tác giả EL James, với sự tham gia của các diễn viên Jamie Dornan và Dakota Johnson, sẽ ra mắt đúng dịp lễ Tình nhân Valentine năm nay.

 

Theo TheThaoVanHoa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top