Văn hóa nghệ thuật

13:02 25/12/2015
Thái tử phoi thăng chức ký đang trở thành một hiện tượng webdrama khi vượt mặt Hãy nhắm mắt khi anh tới lọt top phim ăn khách nhất. Bộ phim cũng giúp dàn diễn viên ít tên tuổi bỗng chốc “tỏa sáng” và được cư dân mạng săn lùng.
“Thái tử phi thăng chức ký” gây sốt vì “chẳng giống ai”
Webdrama Thái tử phi thăng chức ký được đầu tư với số vốn vô cùng ít ỏi, dàn diễn viên ít tên tuổi, tạo hình nhân vật “hết sức vớ vẩn” nhưng có rất nhiều khán...
Trương Thiên Ái – Trương Bồng Bồng

Ngay sau khi Thái tử phi thăng chức ký được phát sóng trên mạng, vẻ đẹp của thái tử phi Trương Bồng Bồng khiến cư dân mạng điên đảo. Ngay lập danh tính nữ diễn viên Trương Thiên Ái được truy lùng. Trương Thiên Ái, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, debut năm 2013. Năm 2014, cô đóng vai một vai nhỏ trong phim truyền hình đề tài chiến tranh "Nhị pháo thủ". Năm 2015, cô đóng vai nữ hai trong drama "Nam nhân bang" (cùng Park Hae Jin, Trương Lượng...).

 
Thịnh Nhất Luân – Thái tử

Nhân vật nam chính Thái Tử Tử Thịnh là vai diễn đầu tay của nam diễn viên sinh năm 1992 Thịnh Nhất Luân đang nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Thịnh Nhất Luận được biết đến như một người mẫu tiềm năng của Trung Quốc. Hiện tại sao phim Thái tử phi thăng chức ký đang gây sốt bởi ngoại hình bảnh bao, thân hình chuẩn 6 múi đầy nóng bỏng.
 
Trong phim Thịnh Nhất Luân thường xuyên gây cười cho khán giả mỗi lần xuất hiện với áo nhựa 6 múi, quần đùi và tạo hình cực ngầu.

Vu Mông Lung (Alan Yu) – Cửu gia

Cửu Gia nhận được sự yêu thích của khán giả bởi vẻ ngoài đúng chất “công tử ôn nhu như ngọc”. Không lạnh lùng như thái tử, Cửu Gia có vẻ đẹp dịu dàng, đặc biệt là đôi mắt thâm tình của Vu Mông Lung mỗi lần nhìn thái tử phi khiến fan “tan chảy”.
 
Alan Yu là người Tân Cương, sinh năm 1988, là ca sĩ, diễn viên, đạo diễn MV, từng tham gia cuộc thi "Khoái nam" của đài Hồ Nam năm 2010.
Ngoài đời, nam diễn viên ghi điểm bởi ngoại hình thư sinh “trẻ hơn tuổi” của mình.
Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top