Văn hóa nghệ thuật

10:31 09/12/2015
Dù tập 9 chương trình Ca sĩ giấu mặt đã được phát sóng vào tối Chủ nhật (6/12) nhưng đến nay, anh chàng được mệnh danh là “bản sao Lam Trường” vẫn chưa ngừng “hot” với tài giả giọng thú vị.

Tập 9 Ca sĩ giấu mặt chào đón anh Hai Lam Trường là ca sĩ chính. Tại tập này, thí sinh Thái Sơn đến từ Quảng Trị gây nhiều bất ngờ. Mặc dù phải ra về do nhận được 54/100 phiếu bầu chọn "không giống bản gốc" với ca khúc "Tình thôi xót xa" nhưng trong phần tự thể hiện, Thái Sơn đã thật sự chinh phục 100 vị giám khảo với màn trình diễn beatbox "Tình thôi xót xa" cùng ca sĩ Lam Trường. Bên cạnh đó, anh chàng này có thể thể hiện 4 loại âm thanh của đàn đá với ca khúc "Tiếng chày trên sóc Bombo".

Ngoài ra, cư dân mạng còn “phát sốt” với tài giả giọng ca sĩ Hà Hồ của Thái Sơn. Mặt khác, "bản sao Lam Trường" còn thể hiện các giọng hát như Khánh Phương, Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc, Duy Mạnh, danh ca Khánh Ly,...

Ngay sau khi đoạn clip được cắt ra từ chương trình được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng không khỏ thán phục tài giả giọng của Thái Sơn.

Diễn biến tập 9 Ca sĩ giấu mặt:

Tại tập 9, MC Trường Giang lần đầu tiên bật mí về người hát giống ca sĩ Lam Trường nhất. Ngay sau khi “điểm mặt”, cả trường quay cười ồ vì người được MC nhắc tới chính là giám khảo Chí Tài.
 
Nghệ sĩ Chí Tài tỏ ra lúng túng nhưng ngay sau đó vị giám khảo bá đạo này cũng đã thể hiện hai câu hát trong ca khúc "Mưa phi trường". Ca sĩ Đoan Trang trên ghế giám khảo đã phải nhận xét “thí sinh” Chí Tài hát nhầm sang giọng ca sĩ khác. Chỉ với 2 câu hát, nhưng “phiên bản lỗi” của Lam Trường đã khiến trường quay nóng lên ngay ở màn chào hỏi. Ngoài ra, Chí Tài còn trổ tài đệm đàn và song ca với Lam Trường ca khúc "Bảy ngày đợi mong" khiến khán giả trường quay không ngớt những tràng pháo tay khen ngợi.
 
Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh Thái Sơn đến từ Quảng Trị đã phải ra về khi có đến 54/100 phiếu bầu chọn "không giống bản gốc" với ca khúc "Tình thôi xót xa".
 
"Mưa phi trường" và "Tình đơn phương" lần lượt là các ca khúc được thể hiện trong 2 vòng kế tiếp. Lam Trường mặc dù là ca sĩ chính nhưng liên tục rơi vào nhóm nguy hiểm. Chính vị giám khảo luôn nhận ra giọng ca sĩ chính trong các số trước là Hoài Linh cũng phải nhận nhầm vị trí của Lam Trường. Thậm chí giám khảo chính Hoài Linh đã chọn ô cửa số 4 hát không giống Lam Trường nhất ở vòng 2. Bất ngờ, ngay sau đó nam ca sĩ đã bước ra từ chính ô cửa số 4 và có đến 23/100 phiếu bầu chọn dành cho mình. Chỉ hơn ca sĩ Lam Trường 1 phiếu bầu, thí sinh Phú Quý đã phải ra về với 24/100 lượt chọn.
 
Vị giám khảo liên tục đoán đúng vị trí của ca sĩ chính Lam Trường chính là cô cháu gái Minh Thư. Ở vòng 3, giám khảo Minh Thư cho rằng ô cửa số 1 hát không giống Lam Trường nhất, và khẳng định cậu mình đang đứng ở ô cửa số 3. Đúng như dự đoán của Minh Thư, Lam Trường bước ra từ ô cửa số 3 với 32/100 lượt bầu chọn. Thí sinh Hoàng Mại đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu đã phải ra về với 39/100 phiếu bầu.

Ở vòng thi quan trọng nhất, Lam Trường chiếm số phiếu bầu chọn cao nhất với ca khúc "Katy". Nam ca sĩ giành được 67/100 phiếu bầu. Thí sinh Thanh Tuấn giành chiến thắng xứng đáng với 19/100 lượt bầu chọn, tương đương giải thưởng 19.000.000 đồng.

Tập 10 Ca sĩ giấu mặt với sự góp mặt của ca sĩ chính Hiền Thục sẽ phát sóng 21h tối Chủ nhật 13/12/2015 trên THVL1.

Theo Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top