Văn hóa nghệ thuật

17:43 20/04/2016
Tỉnh Hà Nam là quê hương của nhà văn Nam Cao - tác giả của truyện ngắn nổi tiếng Chí Phèo là điểm đến của các “tay đua” ở tập 4.
Cuộc đua kỳ thú: Lincoln bất ngờ “tai nạn chỗ hiểm”
Tập 3 của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay, thứ Năm, ngày 14/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật,...
Cuộc đua kỳ thú: Thùy Anh thấy “vừa ức, vừa tức, vừa nhục” khi bị loại

Dừng chân ở tập 2 Cuộc đua kỳ thú, đội của Đăng Hoàng – Thùy Anh có những chia sẻ khiến khán giả bất ngờ.
Cuộc đua kỳ thú: Tiến Đạt – Lincoln lại về nhất, Thùy Anh khóc như mưa
Tiếp tục cuộc hành trình tại Tú Lệ - Yên Bái, các tay đua của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016 trải qua những thử thách thú vị và khoảnh khắc...

Đến Hà Nam, mảnh đất có nền văn hóa dân gian phong phú, nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử, các đội chơi sẽ lần đầu tiên có những trải nghiệm đặc biệt. Nguyên mẫu của làng Vũ Đại trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao là làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tại nhà cụ Bá Kiến trong làng, các đội chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Chí Phèo - Thị Nở.

Ở đội đua có hai thành viên nam duy nhất Lincoln - Tiến Đạt bắt buộc phải có một người đóng vai Thị Nở. Và chàng Việt Kiều Lincoln đã nhận vai này.
 
 
Là lần đầu tiên giả gái, Lincoln chia sẻ: “Lincoln rất ngượng mà cũng không tin nổi mình đóng vai Thị Nở. Trước đây Lincoln có múa ở Lào nhưng mặc quần áo con gái thì là lần đầu tiên. Quả thực là một trải nghiệm rất thú vị và không bao giờ quên”.

Trong khi đó, tất cả các thành viên nữ của các đội khác đều vào vai Thị Nở nhưng vẫn có nét xinh đẹp. Lộ trình không hề tốn sức lực nhưng yêu cầu sự khéo léo, cẩn thận và đặc biệt không thể sai sót này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả khi về đích của các đội đua.

Một số hình ảnh ở tập 4:

 
 
 
 
 
 
 
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top