Giải Trí

19:57 23/05/2022
Noah Thompson (20 tuổi) đã trở thành quán quân của chương trình Thần tượng Âm nhạc Mỹ mùa giải lần thứ 20.

Đêm chung kết American Idol mùa thứ 20 diễn ra tối 22/5 (giờ Mỹ) với sự tham dự của ba thí sinh hàng đầu Noah Thompson, HunterGirl và Leah Marlene. Sau 3 tiếng đồng hồ diễn ra, người giành giải cao nhất được gọi tên là Noah Thompson (20 tuổi). Anh biểu diễn 3 bài hát trong đêm chung kết là I'm on Fire, One Day Tonight và bài hát Stay.
 
Sau khi được xướng tên, Noah Thompson chia sẻ: "Thật không thể tin được, tim tôi như muốn rơi ra khỏi lồng ngực".


HunterGirl - cô gái 23 tuổi đứng vị trí thứ hai với bài hát Dancing in the Dark, Red Bir và ca khúc Riot. Trong khi đó, Marlene (20 tuổi) đứng ở vị trí thứ ba.

Noah Thompson là một công nhân xây dựng đến từ Louisa, Kentucky. Trước đó, anh đã gây ấn tượng tốt với ban giám khảo cuộc thi gồm Luke Bryan, Katy Perry và Lionel Richie trong buổi thử giọng với bài hát Giving You Up.
 
"Khi còn bé, tất cả những gì tôi nghĩ là chơi nhạc và nổi tiếng. Nhưng không thực sự có nhiều cơ hội. Gia đình tôi luôn tin tưởng vào tôi, đồng nghiệp cũng tin tôi, nhưng tôi chưa bao giờ tin vào bản thân mình", quán quân Thần tượng âm nhạc Mỹ từng chia sẻ khi bắt đầu tham gia cuộc thi. Cũng theo Noah Thompson, anh tham dự cuộc thi do một người bạn thân bí mật đăng ký cho mình.

Sau cuộc thi, Noah Thompson dự định tiếp tục theo đuổi thể loại nhạc đồng quê mà anh yêu thích.
Hà Lan (vietnamnet)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top