Văn hóa nghệ thuật

11:23 13/01/2017
Tập 1 "Cháu ơi, cháu à" sẽ được phát sóng vào 12h thứ 7 (14/01) trên kênh VTV3 với sự tham gia của bé Lê Công Gia Bảo - con trai MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý, cùng ông nội.
 
Cháu ơi, cháu à là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam có đối tượng tham gia là người lớn tuổi. Tương tự như Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Cháu ơi, cháu à được thực hiện với tính nhân văn cao và đem lại cảm xúc đặc biệt, kết nối tình yêu thương giữa 2 thế hệ ông/bà và cháu. Điều thú vị là đối tượng khán giả mà chương trình hướng tới lại không hề giới hạn độ tuổi, vì gần như bất kỳ ai khi đón xem chương trình cũng đều có thể nhìn thấy câu chuyện của gia đình mình trong đó.
 
 
 
 
 
Ở mỗi tập, mỗi cặp ông/bà và cháu sẽ cùng nhau trải qua 7 nhiệm vụ. Với mỗi nhiệm vụ chiến thắng, họ sẽ có cơ hội giành được 1 trong 2 phần quà của chương trình.1 món quà phù hợp với ông/bà và 1 món quà phù hợp với cháu. Việc lựa chọn phần quà nào hoàn toàn phụ thuộc vào ông/bà và cháu. Phần thưởng cuối cùng dành cho cặp đôi vượt qua hết 7 nhiệm vụ sẽ là một chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người.
 
Tập đầu tiên có sự tham gia của bé Gia Bảo (Tít) - con trai của 2 nghệ sĩ nổi tiếng MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý. Người đồng hành cùng bé cũng rất đặc biệt, đó là ông nội Công Vị. Ông đã không thể nghe được sau một cơn tai biến cách đây hơn 10 năm. 
 
Tít và ông nội tỏ ra rất hiểu ý nhau trong khi thực hiện các thử thách liên hoàn. Nhiệm vụ nào đang chờ đón hai ông cháu ở phía trước?
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top