Văn hóa nghệ thuật

16:28 22/04/2016
Đêm bán kết 7 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (22/4) trên kênh VTV3. Trong đêm thi này, các nhóm thí sinh hay thí sinh đã bị loại sẽ có cơ hội được chọn đi tiếp.
Vietnams Got Talent: Hai chàng bán kẹo kéo nhận nút vàng của Trấn Thành
Đêm Bán kết 6 của Vietnams Got Talent 2016 mang đến những tiết mục ấn tượng cho khán giả. Sau đêm thi này, top 3 vào Chung kết đã được xác định.
Vietnams Got Talent 2016: Việt Hương sợ hãi nhưng khâm phục “quái vật bẻ xương”

Trình diễn màn bẻ xương “dựng tóc gáy” tại đêm Bán kết 5 - Vietnams Got Talent 2016, thí sinh Nguyễn Ngọc Hải đã khiến Ban giám khảo và khán giả phải trầm trồ,...
Vietnams Got Talent 2016: Bộ ba giám khảo “bấn loạn” vì thần đồng nhí 8 tuổi
Để lại nhiều ấn tượng với khả năng chơi trống của mình, Trọng Nhân khiến các giám khảo ghế nóng “đứng ngồi không yên” tại đêm Bán kết 4.

Tuần trước, ở đêm Bán kết 6, kết quả cuối cùng, cặp đôi Như Minh - Hà My vào thẳng chung kết nhờ có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất. Giám khảo Trấn Thành tỏ ý muốn cả Thi Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ vào Chung kết. Sauk hi BTC đưa ra luật được nhận quyền đặc cách từ giám khảo, Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ đã nhận được những tấm vé từ các giám khảo ghế nóng, vui mừng bước vào Chung kết.

Đây là quyết định chưa từng có của ban giám khảo trong các mùa Vietnam’s Got Talent khi đưa cả 3 tiết mục có lượng bình chọn cao nhất từ khán giả đi tiếp vào vòng chung kết.
Ba tiết mục của cặp đôi Như Minh - Hà My, Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũcùng được chọn vào chung kết sau đêm bán kết 6
Vì tuần bán kết vừa qua có đã có 3 tiết mục vào chung kết nên đêm thi lần này sẽ có thêm một tiết mục đã dừng chân tại vòng bán kết được chọn đi tiếp, dựa theo bình chọn từ khán giả. Qua đó, tổng số tiết mục vào chung kết sẽ lên đến 16 tiết mục, chia đều cho 2 đêm chung kết. Như vậy, vòng chung kết của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ có 8 tiết mục biểu diễn mỗi đêm thay vì 7 tiết mục như những mùa trước.

Bên cạnh đó, đêm bán kết 7 lần này cũng sẽ xác định hai nhóm thí sinh hoặc thí sinh tiếp theo chính thức bước vào vòng chung kết. Đêm thi sẽ có sự góp mặt của cô bé hát opera Nguyễn Phương Anh, thí sinh "bình tĩnh sống" Nguyễn Thị Thuý, nhóm Cùi Bắp, nhóm múa bóng mang tên Gió, ảo thuật gia Duy Anh, chàng beatboxer Nguyễn Phong Hải và anh chàng biểu diễn khí công Lê Minh Tấn Trung.

Ngoài ra, một tiết mục hấp dẫn đến từ khách mời đặc biệt là nhóm Divo gồm 3 thành viên Băng Di – BB Trần – Huỳnh Mến sẽ khuấy động đêm bán thi, hứa hẹn mang đến bất ngờ dành cho khán giả.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top