Văn hóa nghệ thuật

15:16 29/04/2016
Sắp tới đây, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ chính thức lên sóng hứa hẹn những bất ngờ thú vị tới khán giả với 4 cặp bố con hoàn toàn mới.
Hồng Đăng chia sẻ về con gái Nhím tham gia Bố ơi mùa 3
Diễn viên Hồng Đăng và con gái cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa và con trai là hai cặp bố con đầu tiên mà BTC chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? hé lộ sẽ tham gia...
Con trai Xuân Bắc được trao danh hiệu “Cậu bé ấm áp nhất”

Khép lại cuộc hành trình của mùa 2 nhiều kỷ niệm, Bố ơi! Mình đi đâu thế? để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với 4 cặp bố con hết sức đáng yêu.
Bố ơi 2: Bố Minh Đỗ “dở khóc dở cười” gói bánh chưng
Tập 40 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã được phát sóng vào 12h00 ngày 12/03/2016 trên kênh VTV3.

Mùa này, chương trình sẽ lên sóng ngay khi mùa 2 vừa kết thúc và vẫn ở khung giờ quen thuộc - 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất chỉ tiết lộ diễn viên Hồng Đăng - bé Nhím và ca sĩ Phạm Anh Khoa - bé Châu Chấu là hai cặp bố con tham gia mùa 3. Đặc biệt, ê-kíp sản xuất tiết lộ ở mùa thứ 3 này sẽ có bốn cặp bố con hoàn toàn mới tham gia. Hai cặp bố con còn lại vẫn còn được giữ kín và chỉ được hé lộ sẽ có một ông bố là diễn viên hài, MC nổi tiếng cùng cậu con trai và một đạo diễn điện ảnh cùng cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu.
 
Các bé của Bố ơi mùa 3 đều có độ tuổi nhỏ hơn các bé mùa trước, điều này hứa hẹn sẽ có nhiều tình huống thú vị
Một trong những lý do các cặp bố con cũ không thể tham gia tiếp là vì các ông bố đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, bận rộn với nhiều lịch trình công việc nên khó có thể sắp xếp được thời gian đi cùng con. Các chuyến đi trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? thường kéo dài hai ngày và có những lần đi đến nơi rất xa. Và để chương trình được mới mẻ, nhiều hấp dẫn, ê-kíp cũng muốn thay đổi các cặp bố con để đem đến góc cảm nhận mới cho khán giả.

Trong mùa 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo hành trình chăm con của các ông bố nổi tiếng khi không có vợ bên cạnh cũng như sự trưởng thành của các bé sau mỗi thử thách. Song, điều khác biệt đầu tiên được ê-kíp tiết lộ chính là 4 em bé tham gia hành trình mùa 3 đều có độ tuổi nhỏ hơn các bé tham gia 2 mùa trước. Vì vậy, sự hồn nhiên của các bé đã mang lại nhiều bất ngờ cho ê-kíp sản xuất và điều này hy vọng sẽ lôi cuốn khán giả khi chương trình lên sóng.
 
Nét hồn nhiên, tình nghịch của 4 bé mùa mới vừa được hé lộ qua clip giới thiệu chương trình
Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 đã được ghi hình và đang trong giai đoạn sản xuất hậu kỳ trước khi lên sóng chính thức vào 12h ngày 7/5. Trước đó, khán giả cũng được nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của 4 cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc - bé Bi, nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp, doanh nhân Đỗ Minh - bé Tốt Ti trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 và tiết lộ ban đầu về các cặp bố con của mùa 3 trong tập kết nối hai mùa vào 12h thứ 7 tuần này (30/4) trên kênh VTV3.

Tập đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/5.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top