Giải trí

19:27 15/02/2015

Sau hơn 20 ngày tập luyện thâu đêm, tối 12/2, 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015' đã tiến hành ghi hình buổi đầu tiên. Chương trình không tổ chức và bán vé tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội mà thực hiện trong trường quay S14 của VTV. Với số lượng 200 ghế ngồi, rất ít khán giả có cơ hội được trực tiếp thưởng thức trọn vẹn 'Táo quân' năm nay.

Cô Đẩu phải lòng Thiên Lôi (Tuân Hưng)
Cô Đẩu phải lòng Thiên Lôi (Tuân Hưng).

Năm nay, Táo quân 2015 sẽ xuất hiện những Táo mới, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng.

Được biết, trong chương trình Táo quân 2015 năm nay, Tuấn Hưng sẽ xuất hiện với vai Thiên Lôi, trong khi Thiên Lôi cũ Minh Quân bị giáng xuống làm trợ lý. Dù chỉ góp mặt thời lượng ít, Tuấn Hưng và Minh Quân vẫn khiến người xem thích thú với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Cả hai trình diễn lại màn Tinanic
Cả hai trình diễn lại màn Tinanic .

Trong Táo quân 2015, Thiên Lôi (Tuấn Hưng) đã cho 'delay' các Táo vào chầu thêm 3 tiếng để tranh thủ 'chặt chém' ăn phở, mì tôm, xôi... với giá 'trên trời' là 200.000 đồng/bát phở.

Sở dĩ Thiên Lôi tỏ ra quyền lực vì có sự bao che của Bắc Đẩu (Công Lý). Cô Đẩu vốn mê trai đẹp, chỉ cần nhìn dáng đi mạnh mẽ của Thiên Lôi là đã yếu mềm. Trước những thắc mắc của Nam Tào về chuyện Thiên Lôi dám 'delay' và bán hàng với giá 'cắt cổ', cô Đẩu luôn tìm cách bảo vệ Thiên Lôi. Cả hai thậm chí có màn 'đuổi bắt tình yêu' trong giai điệu của ca khúc 'Nắm lấy tay anh' khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Theo chia sẻ của ca sĩ Tuấn Hưng trước đó trên trang cá nhân, mặc dù dịp Tết rất bận nhưng anh đã dẹp hết mọi công việc để tham gia chương trình “ngàn năm có một” này.

Các nghệ sĩ cũng cho biết, họ đã phải tập 23 đêm để có được buổi ghi hình cho Táo quân 2015. Nội dung đã ghi hình sẽ được cắt gọt, biên tập trong thời lượng khoảng 60 phút, để phát sóng đêm 30 Tết. Khán giả Lê Hoàng cho biết, các con anh rất háo hức khi đến xem buổi ghi hình. Bản thân anh, mặc dù đã xem vẫn sẽ chờ để được xem lại trong đêm giao thừa.

Với những nỗ lực về diễn xuất, cố gắng trong đổi mới và cả những tiếng cười châm biếm sâu cay có được, Táo quân 2015 đã không phụ lòng khán giả. Đó sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng mỗi gia đình, mỗi người dân trong đêm giao thừa để cùng nhìn lại một năm đã qua với nhiều biến động, nhiều bộn bề...

Gia đình Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top